ผลตรวจมือถือ แตงโม และแก๊งค์เพื่อน ออกแล้ว งานนี้ดิ้นไม่หลุดแน่นอน

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ

โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 2 มี.ค.65 มีรายงานว่าหลังจากที่เจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดีนำโทรศัพท์มือถือของ แตงโม นิดา และบุคคลทั้งหมดที่อยู่บนเรือในวันเกิดเหตุ ส่งมอบให้กับทาง บก.ปอท.ให้ตรวจสอบข้อมูลภายในทั้งหมด

ทั้งการติดต่อหรือข้อมูลการสนทนาต่างๆก่อนและหลังเกิดเหตุ เพื่อนำมาใช้เป็นพยานหลักฐานประกอบการพิจารณาคดี หลังสังคมยังเคลือบแคลงใจในหลายประเด็น

เบื้องต้นผลการตรวจพิสูจน์โทรศัพท์มือถือของ แตงโม นิดา และบุคคลทั้งหมดที่อยู่บนเรือในวันเกิดเหตุได้เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจากการตรวจสอบพบข้อมูลค่อนข้างเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี

ขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการชี้แจงอย่างเป็นทางการ เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนดังกล่าวจะมีการส่งมอบข้อมูลต่อให้กับทางชุดคลี่คลายคดี บช.ภ.1 เพื่อนำไปใช้ประกอบสำนวนการพิจารณาคดีตามข้อเท็จจริงต่อไป

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น