จับตามองหลัง แอนนา ลั่นวันนี้รอฟังข่าว ตำรวจยังยันยืนเสียงแข็ง

จากกรณีการเสียชีวิตของดารานักแสดงสาว แตงโม นิดา หลังจากกลุ่มเพื่อนที่ไปเที่ยวล่องเรือด้วยกัน ระบุว่า… พลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา เพราะไปนั่งปัสสาวะท้ายเรือนั้น แต่เกิดข้อสงสัยขึ้นมากมายในส่วนของพฤติกรรมของกลุ่มเพื่อนแตงโมนั้น

โดยเรื่องดังกล่าวครอบครัว ยืนยันว่า… อยากให้พิสูจน์ให้ชัดเจนว่า สาเหตุจากพลัดตกน้ำจนเสียชีวิตนั้น เกิดจากอะไรกันแน่ ส่วนกลุ่มเพื่อน โดยเฉพาะแอนนา ทีวีพูล ได้เกาะติดประเด็นดังกล่าวพร้อมเรียกร้องให้ กระติก ผู้จัดการส่วนตัว ออกมาพูดความจริง เพราะยังมีข้อสงสัยมากมาย

ล่าสุด แอนนา ทีวีพูล ได้โพสต์ข้อความอีกครั้งหลังจากเพิ่งแถลงข่าวเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ข้อความระบุว่า…วันนี้รอฟังข่าว และ รอตำรวจแถลงนะคะ ทำให้เกิดการจับตาอีกครั้งว่า มีความคืบหน้าของคดีดังกล่าวอย่างไร

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยืนยันว่า ยังไม่มีการแถลงข่าวใดๆ ส่วนกลุ่มเพื่อนยังให้การไปในทิศทางเดียวกัน เมื่อถามถึงกรณีมีหนึ่งใน 5 คนบนเรือกลับคำให้การ พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ยืนยันไม่มีคนบนเรือกลับคำให้การ หรือรับสารภาพตามมีการแชร์กันในโลกโซเชียล

ส่วนโรเบิร์ตจะมาลงเรือจำลองเหตุการณ์วันนี้ด้วยหรือไม่อยู่ระหว่างการประสานไปยังเจ้าตัว พร้อมระบุหลังการจำลองเหตุการณ์จะยังไม่มีการตั้งโต๊ะแถลงข่าว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น