ข้อมูลไม่เพียงพอ น้ำลึกเท่าตึก 8 ชั้น ทำกู้ภัยค้นหาแตงโม เส้นเลือดในตาแตก

จากกรณีของดารานักแสดงชื่อดัง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์  ได้หายไปจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. 2565 จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ อย่างมาก

ล่าสุดขอกราบหัวใจงามๆของทีมกู้ภัยทุกท่านที่ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจ เดินหน้าช่วยเหลือค้นหาดาราสาว แตงโม นิดา จากเหตุการณ์พลัดตกเรือที่บริเวณกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อช่วงกลางคืนของวันที่ 24 ก.พ. 2565 ขณะล่องเรือสปีดโบ๊ตกับเพื่อนทั้ง 5 คน อย่างเต็มที่และสุดความสามารถ จนกู้ภัยบางท่านแทบไม่ได้พักผ่อน

เมื่อวันที่ 28 ก.พ. 2565 นักแสดงสาว ต่าย สายธาร นิยมการณ์ หนึ่งในจิตอาสาของมูลนิธิร่วมกตัญญู พสต์ภาพกู้ภัยท่านหนึ่ง ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมงานที่ดำน้ำช่วยค้นหาดาราสาว แตงโม นิดา จนเส้นเลือดในตาแตก เนื่องจากข้อมูลไม่เพียงพอ ทำให้การทำงานและค้นหาที่ยากขึ้น พร้อมกับโพสต์ข้อความเล่าว่า…

ชีวิตพวกผมเอาไปเสี่ยงอะไรก็ไม่รู้..กับเคสนี้ (ถึงบอกข้อมูลสำคัญมาก) ระดับความลึกเกือบ20เมตรเทียบเท่าตึก8ชั้น ดำขึ้นดำลง ผ่านมา2วันแล้วดูภาพตาระดับความลึกขนาดนั้นแรงบีบอากาศมาก นี่คือความรู้สึกของอาสาท่านหนึ่งที่ลงไว้ในเฟซ

ถ้าตำแหน่งชัดเจนการค้นหาจะแคบลง และทำงานง่ายขึ้นปัญหาก็จะลดลง ขอส่งกำลังใจให้คุณเอนกทีมดำน้ำร่วมปทุมหายไวๆนะคะ พวกเราทำดีที่สุดเเล้ว กราบหัวใจพวกคุณจริงๆ ชีวิตกู้ภัย Save Rescue มูลนิธิร่วมกตัญญู

โพสต์ดังกล่าว…

ที่มา: Saitharn Niyomkarn

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น