กรรชัย ซัดหนัก กระติก พลาดมากที่ทิ้ง แตงโม ลั่นเขาไม่มีวันทิ้งคุณ

จากกรณีของดารานักแสดงชื่อดัง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ได้ตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. 2565 จนต่อมามีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้วท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนคลับอย่างมาก

เมื่อวันที่ 28 ก.พ. 2565 หนุ่ม กรรชัย เผยในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ถึงกรณีของ แตงโม นิดา ว่า… จากที่หลายๆ คนอยากให้ผมได้พูดคุยกับคนที่อยู่บนเรือ ผมได้เดินทางไปพูดคุยมาแล้ว โดยทั้ง 4 คน คือ ปอ, จ๊อบ, กระติก, แซน จะมาออกรายการ โหนกระแส ส่วน โรเบิร์ต ไม่มาไม่รู้ทำไม

โดยกรรชัย ได้เปิดแชทที่กระติก ได้ทักหาแตงโม เพื่อชวนไปล่องเรือกับแก๊งค์เพื่อน หนุ่ม กรรชัย ถามคำถามว่า… ทำไมกระติกถึงเดี๋ยวร้องไห้ เดี๋ยวไม่ร้องไห้ เพราะบางคนเห็นว่า เธอร้องเดี๋ยวไม่ร้องที่ทำให้คนมองว่า เธอจริงใจหรือเปล่า เธอจึงบอกว่า เธอทำตัวไม่ถูก เพราะไม่ชอบร้องไห้ต่อหน้ากล้องแบบนี้

ก่อนที่หนุ่ม กรรชัย จะบอกอีกว่า… คุณต้องเปลี่ยนคำพูด การแสดงออกต้องมองว่า ตนเองก็เป็นมนุษย์คนหนึ่ง ไม่ใช่ว่าจะกดปุ่มเปิดให้ร้องไห้ แล้วกดปุ่มปิดให้หยุดร้องได้ อยากให้ถ่ายทอดความรู้สึกที่จริงใจออกมา

อย่างไรก็ตาม หนุ่ม กรรชัย ยังได้ทิ้งท้ายอีกว่า… ครั้งนี้เป็นบทเรียนสำคัญ เพราะคนอย่าง แตงโม เขารักเพื่อนมาก ซึ่งในทางกลับกัน ถ้าวันนั้น เป็นเพื่อนโมคนใดคนหนึ่งที่ตกลงไป ผมเชื่อว่าโมจะรออยู่ตรงนั้น จนกว่าจะเจอ หรือไม่แน่โมอาจจะกระโดดลงไปช่วยเลยก็ว่าได้ นี่คือสิ่งที่ผมเคยสัมผัส และรู้จักแตงโม

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น