ไม่ทอดทิ้ง เอ ศุภชัย เตรียมทาบทาม แฟนแตงโม เข้าวงการบันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถือว่าเป็นข่าวใหญ่ของประเทศเลยก็ว่าได้จากข่าวที่ทำเอาวงการบันเทิงไทยนั้นต้องตกใจกันอย่างมาก หลังนักแสดงชื่อดัง แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ด

โดยทางด้านมูลนิธิกตัญญู ได้รับแจ้งว่ามีคนพลัดตก แม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงเวลาประมาณ 23.00 น.บริเวณท่าเรือ ใกล้สะพานพระราม 7 จ.นนทบุรี โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งชุดประดาน้ำเร่งค้นหา แตงโม นิดา ทั้งวันทั้งคืน

ซึ่งก็มีทั้งทางด้านเจ้าหน้าที่มูลนิธิกตัญญู และทีมงานจิตอาสาเร่งค้นหาอย่างหนัก ซึ่งทางด้าน แอนนา เพื่อนสนิท แตงโม นิดา ได้เผยว่าเบิร์ดคือสิ่งที่แตงโมห่วงที่สุด เพราะแตงโมชอบทักมาบอกว่าช่วยหางานที่มั่นคงให้เบิร์ดหน่อย เพราะไม่อยากให้เบิร์ดเหนื่อยเป็นห่วงเบิร์ดมากๆ

ล่าสุดทางด้านโซเชียลได้มีการแชร์กันว่าทางด้าน เอ ศุภชัย พี่ชายคนสนิทของ แตงโม นิดา ได้มีการว่า เอ ทาบทาม เบิร์ด แฟนแตงโม เข้าวงการบันเทิงแล้วเป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้คงต้องรอฟัง จาก เอ ศุภชัย อีกทีว่าเป็นแค่การลือหรือเรื่องจริงกันแน่

อีกทั้งก่อนหน้านี้ที่ทราบกันดีว่าทางด้าน เอ ศุภชัย นั้นช่วยเหลือ แตงโม นิดา อยู่หลายครั้งและยังได้ยกเงินที่ติดค้างให้กับ แตงโม นิดา ฟรีๆ 4 แสนบาทเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว กระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าวเจ้าตัวก็ขอเป็นคนออกค่าใช้จ่ายในการจัดงาน แตงโม นิดา ทั้งสิ้น

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น