จับโป๊ะเสื้อผ้า กระติก พีคสุดคือชุดวันให้ปากคำ และคำแถลงข่าว

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดังที่คนไทยเกือบทั้งประเทศกำลังให้ความสนใจ กับกรณีของ แตงโม นิดา ตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งตอนนี้สังคมกำลังจับตามองกลุ่มเพื่อนแตงโม คือ 5 คนบนเรือที่ไปล่องเรือด้วยกันในวันนั้น และหนึ่งในนั่นมี กระติก ผู้จัดการส่วนตัว และเพื่อนสนิทนับ 20 ปีของแตงโม ที่มีพฤติกรรมน่าสงสัยหลายอย่าง

กระทั่งวันที่ 27 ก.พ. 2565 ที่กระติกออกมาแถลงข่าวเรื่องที่เกิดขึ้นพร้อมกับ แซนเพื่อนอีกคนที่อยู่บนเรือ ซึ่งชาวโซเชียลก็ยังไม่เชื่อเพราะมีหลายๆ คำพูดที่ฟังแล้วไม่น่าเชื่ออย่างมาก และหลายๆ คำพูดทำคนรับไม่ได้ เช่นว่า… ทำไมไม่บอกแม่แตงโมว่าแตงโมตกเรือ กระติกบอกว่าที่ไม่บอกเพราะไม่สนิทกับแม่และบอกไปแม่ก็ช่วยอะไรไม่ได้

แม่ดำน้ำช่วยไม่ได้เพราะฉะนั้นจึงเลือกบอกแค่คนที่สนิทและเจ้าหน้าที่ที่มั่นใจว่าจะช่วยแตงโมได้ก่อน หรือที่พูดว่า แตงโมไม่อยู่ไปตนก็ขาดรายได้เหมือนกัน หรือที่บอกว่า สาเหตุที่กลับบ้านไปก่อนเพราะห่วงบุตร และคิดว่าแตงโมอาจจะติดเรือคนอื่นกลับขึ้นฝั่งและกลับบ้านเอง

งานนี้ทำเอาทัวร์ลงอย่างมาก ล่าสุดโซเชียลพากันเผยรูปกระติกใส่เสื้อผ้าของแตงโมและใช้ของร่วมกันหลายอย่าง ทั้งรองเท้า ไม่เว้นแม้กระทั่งแว่นตา แม้เป็นเรื่องธรรมดาที่ดาราอาจได้รับชุดจากร้านให้ใส่โปรโมทหรือรีวิวและมีการส่งต่อให้คนสนิท แต่ที่โซเชียลรับไม่ได้อย่างที่สุดคือชุดที่กระติกใส่มาพบตำรวจในคืนวันที่ 25 ก.พ. 2565

ชุดในวันนั้นก็เป็นชุดที่แตงโมเคยใส่ ชุดวันเข้าพบตำรวจหลังแตงโม นิดา ตกเรือและยิ่งไปกว่านั้นคือแว่นตาที่กระติกใส่แถลงข่าวในวันนี้ 27 ก.พ. 2565 ก็เหมือนจะเป็นแว่นอันเดียวกันกับที่แตงโมใส่ถ่ายรูปบนเรือวันเกิดเรื่องหรือไม่ ซึ่งในทวิตเตอร์ได้มีการเผยรูปเทียบพร้อมข้อความว่า ใส่ของเพื่อนตัวเองได้ทุกอย่างจนวันสุดท้ายที่เขาตกเรือก็ยังใส่

น่ากลัวจริงๆ เพื่อนเเบบนี้ เหมือนอิจฉาเพื่อนตัวเอง กระติก แตงโม แตงโมนิดา เเตงโมตกเรือ นอกจากนี้ยังมีเฟซบุ๊ก Seth Dejsupa ที่ได้โพสต์รูปเทียบชุดแตงโมกับกระติกพร้อมข้อความว่า ทำไมฉันนึกถึงละครเรื่องนึง ทำเหมือนรักและหวังดีแต่ในใจ อยากเป็นแบบเขา พยามจะเป็นเหมือนเขา แต่เปนไม่ได้ ก็คนมันไม่ใช่อ่ะเนอะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น