คนเป็นแม่แฉยับ ยังมีหน้าบอกให้ปิดข่าว สุดเสียใจไม่มีแม้คำขอโทษจาก กระติก

แม่แตงโม นิดา เผยข้อมูล เพื่อนบุตรสาว ยังบอกให้ปิดข่าว เสียใจ กระติก ไม่มีแม้คำขอโทษ ซึ่งจากที่ได้เกิดเหตุการณ์ใหญ่โตที่ได้ทำเอาหลายคนนั้นเอาใจช่วยเจ้าหน้าที่ค้นหาดาราสาว อย่าง แตงโม นิดา ที่ได้พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งทางนางพนิดา ศิริยุทธโยธิน คุณแม่แตงโม นิดา เข้ามาติดต่อพนักงานสอบสวน ที่ สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อขอเอกสารไปเอาทรัพย์สินมีค่าในตัวแตงโม

เพราะยังไม่ได้รับทรัพย์สินคืน มีสร้อยจำนวนหลายเส้นและสิ่งของอื่นๆ ยังได้ไม่ครบ คุณแม่แตงโม ยังได้เปิดใจให้ข้อมูลกับสื่อมวลชนอีกว่า เรื่องภาพในไอจีบุตรสาว ตนยังมีภาพที่ถูกลบอยู่ ซึ่งตนไม่ทราบเลย จึงขอเอกสารเพื่อไปรับสร้อยน้องแตงโมซึ่งมีหลายเส้นอยู่ที่ตัว จะพาน้องไปเก็บอีก แล้วทุกคนก็แยกย้ายกันไปทำอย่างอื่น หลังสรุปประชุมแล้ว

พร้อมทั้งขอบคุณที่เสนอข่าวด้วยความเป็นจริง เพราะตนก็เป็นคนจริงและจะพูดความจริง ไม่ใช่คนพูดไม่จริง แม่เป็นบุตรทหารจะมีความอดทนและมีระเบียบ มีความคุ้นเคยกับผู้สื่อข่าวจึงไม่มีความกลัวกับการสัมภาษณ์ ไม่ได้กลัวเหมือนบางคน ทำไม กระติก ผู้จัดการแตงโมไม่บอกแม่ว่าน้องตกน้ำ จนเจอโมแล้ว ผู้จัดการก็ยังไม่ติดต่อมา

แล้วก็ไม่อยากเปิดเผยว่า แตงโม ตกเรือ แม่แตงโม ยังระบุต่อไปอีกว่า ตอนเกิดเหตุมีคนมาสกิดว่ามีคนสำคัญรออยู่แล้ว น้องโมก็รออยู่ด้วยให้เปลี่ยนท่าน้ำคุยเพราะไม่มีคน และให้หนีนักข่าว ซึ่งตนก็ไปไม่เห็นมีใคร มีแค่เพื่อนน้องโม ตอนนี้ตนจะพูดความจริงทั้งหมด เขามาขอว่าคุณแม่ไม่ต้องให้ข่าวได้ไหม และโน้มน้าวจิตใจ ซึ่งแม่คิดว่าอะไรจะเกิดก็เกิด ไม่ต้องพูดไม่จริงต่อกัน และก็เพื่อนน้องโมก็ค่อยๆ หายไปทีละคน

เพราะแม่สวนไปด้วยคำพูดที่แรง แต่คนที่มาบอกให้เพื่อนน้องโมมาพูดแบบนี้คือใคร ซึ่งวันนั้นฮิปโป และนุช เป็นคนพูดซึ่งไม่รู้ว่าใครสั่งให้เขาทำแบบนี้ ว่าบุตรทั้งคนจะไม่ให้ข่าวได้ไง แม่แตงโมระบุ ทั้งนี้ทราบว่าวันที่ 11 -13 มีนาคม 2565 ซึ่งทาง พี่เอ สุภชัย ผู้จัดการนักแสดงชื่อดัง ได้ส่งเลขามาจะจัดงานให้โมทั้งหมด และจะออกค่าใช้จ่ายน้องแตงโม และจะจัดงานให้ดีที่สุดแล้วสวยที่สุดอีกด้วย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น