เปิดใจแฟนหนุ่มร่ำไห้ ดูร่างนักแสดงสาว แตงโม นิดา หลังเจ้าหน้าที่พบลอยกลางแม่น้ำ

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 26 ก.พ. 2565 มูลนิธิร่วมกตัญญูที่ได้ลงเรือออกสำรวจค้นหาได้พบร่างของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ แล้ว สภาพลอยอยู่กลางแม่น้ำห่างจากโป๊ะเรือของท่าเรือพิบูลสงคราม 1 ไปเพียงไม่กี่ร้อยเมตร ใกล้สะพานพระราม 7 เขตจังหวัดนนทบุรี

ที่สำคัญยังเป็นจุดที่คุณแม่ของแตงโมได้มาดอกไม้มาโปรย เพื่อขอให้เจอแตงโม จากนั้นไม่นาน ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ พบความผิดปกติกลางแม่น้ำ จึงนั่งเรือไปดูและเจอร่างของดาราสาวสภาพสวมเสื้อสีเดียวกับที่ปรากฏภาพถ่ายสุดท้ายก่อนเกิดเหตุ

โดยเจ้าหน้าที่ได้นำศพขึ้นบนฝั่งเรียบร้อยแล้ว และเตรียมส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี

ขณะที่ เบิร์ด แฟนหนุ่มนอกวงการของสาวแตงโม ที่มาช่วยตามหาร่างแฟนสาวตั้งแต่วันที่เกิดเหตุ หลังจากทราบข่าวพบร่าง แตงโม ก็ได้รุดมาดูศพ พร้อมกับร่ำไห้ ก่อนจะช่วยจะเจ้าหน้าที่เคลื่อนย้ายร่างของแฟนสาวเพื่อนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ฯต่อไป

ด้าน พี่ชายของแตงโม เปิดใจด้วยน้ำเสียงสั่นเครือและสะอื้นว่า ขอบคุณทุกคน ดีใจตอนนี้เจอน้องแล้ว ตอนนั้นสังเกตและเห็นว่าเป็นน้องแตงโมแน่นอน ดีใจที่ได้เจอ ขอบคุณทุกหน่วยงานที่หาน้องจนเจอ อยากบอกกับน้องว่าตอนนี้พี่มารับแล้ว กลับบ้านด้วยกัน

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น