อย่างน้อยเราก็เคยรักกัน โตโน่ โผล่ลงเรือช่วยตามหา แตงโม อดีตคนรัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สืบเนื่องจากนักแสดง แตงโม นิดา พลัดตกเรือและหายไปในคืนวันที่ 24 ก.พ. จนกระทั่งวันนี้ 25 ก.พ. ยังไร้วี่แวว แต่เจ้าหน้าที่ทำงานกันเต็มความสามารถ ซึ่งเรื่องนี้นอกจากชาวโซเชียลตั้งข้อสงสัยการพลัดตกแล้ว ก็มีประเด็นพูดถึง ไปถึงอดีตแฟนหนุ่ม โตโน่ ภาคิณ

ที่หลายคนเข้าไปวุ่นวายในอินสตราแกรม ว่าเหตุใดทำไมนิ่งเฉยทั้งที่ว่ายน้ำเป็น แต่งานนี้ก็มีชาวโซเชียลอีกหลายคนออกมาโต้กลับแทนโตโน่ว่าการทำแบบนี้ไม่มีมารยาท

โดยเพจเฟสบุ๊ก เจ๊มอย 108 ได้เผยว่า… ตอนเกิดเรื่อง โตโน่ให้ ผจก.โทรมาตามข่าวแตงโมด้วยความเป็นห่วงเพื่อนคนนึงแล้วจ้ะ เอาเป็นว่างดดราม่ากันนะจ๊ะ นาทีนี้จากที่เห็นทุกคนต่างช่วงกันเต็มที่สุดๆ

อย่างไรก็ตามเป็นกำลังใจให้นะคะ เขามาแล้ว ชาวโซเชียลแชร์วิดีโออ้างเป็นพระเอกและนักร้องหนุ่มชื่อดัง โตโน่ ภาคิณ คำวิลัยศักดิ์ อดีตคนรักของแตงโม นิดา พัชระวีระพงษ์ เดินทางไปร่วมตามหาอดีตแฟนสาวที่เกิดเหตุพลัดตกเรือจมแม่น้ำใต้สะพานพระราม 7

ซึ่งในวิดีโอได้ยินเสียงแฟนๆที่ตามมาเอาใจช่วยฝากกับโตโน่ไปว่า พี่โตโน่น่ารักที่สุด ขอให้ช่วยน้องแตงโมให้ได้นะคะ พี่โน่ลงเรือไปแล้วค่ะ โดยวิดีโอดังกล่าวมีชาวโซเชียลแชร์ต่อจำนวนมากพร้อมคอมเมนต์ชื่นชมและขอบคุณแทนแตงโม ตัวอย่างเช่น บางครั้งความสัมพันธ์ที่จบไปแล้ว แต่มิตรภาพ คือสิ่งสุดท้ายที่ทำให้กันได้นะคะ รู้อยุ่แล้วว่าคนอย่างเฮียต้องมา นี่อะชอบไปว่าเค้า พื้นฐานคือเฮียเป็นคนจิตใจดีมากๆๆๆ อะ

ชมวิดีโอ

ที่มา: tinkesara

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น