ขนลุกกันทั้งโซเชียล นาทีกู้ภัยไลฟ์ค้นหาแตงโม ได้ยินเสียงสะอื้นชัด หนาวกลางแม่น้ำ

จากกรณีวันที่ 24 ก.พ. 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเกิดเหตุบุคคลตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา สูญหายไปยังไม่รู้ชะตากรรม จึงประสานมูลนิธิร่วมกตัญญูออกตรวจสอบและค้นหา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่มีข้อมูลว่า… ก่อนเกิดเหตุทั้งหมดนั่งมากับเรือสปีดโบ้ท มีชาย 3 คน หญิง 3 คน และเมื่อมาถึงกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงท่าเรือพิบูลย์สงคราม 1 ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี ปรากฏว่า หญิงดังกล่าวได้ตกลงจากเรือ จมหายไปกับกระแสน้ำ

ต่อมาเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้นำทีมนักประดาน้ำ เพื่อลงค้นหา โดยเพื่อนได้อ้างว่า ผู้สูญหายชื่อ แตงโม นิด้า (ชื่อเดิมภัทรธิดา) พัชระวีรพงศ์ นางเอกสาว การค้นหายังไม่พบ แตงโม นิด้า ยังไม่ทราบชะตากรรม และยังไม่สามารถติดต่อได้ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

ซึ่งล่าสุดก่อนที่สาวแตงโมจะเกิดเรื่องนั้น เธอได้เช็กอินอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต โดยเป็นภาพที่ไปเที่ยวทะเล โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า The sun set to rise again. ซึ่งมีความหมายว่า พระอาทิตย์ขึ้นอีกครั้ง

ล่าสุดชาวโซเชียลแห่แชร์คลิปนาทีขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯออกปฏิบัติการค้นหาดาราสาว แตงโม นิดา แต่กลับได้ยินเสียงสะอื้นของผู้หญิง บอกหนาว ซึ่งชาวโซเชียลบอกว่าคล้ายเสียงแตงโม ซึ่งเรื่องราวนี้แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนนะคะ

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

คลิปดังกล่าว…

ที่มา: ทัตพล ชุมแสง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น