ดราม่ากลางไอจี โตโน่ หลังจาก แตงโม นั่งเรือตกน้ำหาย เร่งหาตัวยังไม่พบ

จากกรณีของสาว แตงโม นิดา ตกสปีดโบ๊ตจมหายเจ้าพระยาบริเวณสะพานพระราม 7 เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาของคืนวันที่ 24 ก.พ. 2565 ขณะนั่งเรือไปกับเพื่อนๆ 6 คน รวมทั้ง กระติก ผู้จัดการส่วนตัวด้วยนั้น ล่าสุดถึงช่วงสายวันนี้ 25 ก.พ.65 ก็ยังหาร่างดาราสาวแตงโมไม่พบนั้น

ขณะที่อินสตาแกรม โตโน่ ภาคิน หรือ โตโน่ เดอะสตาร์ อดีตแฟนหนุ่ม ในโพสต์ล่าสุดเจอฤทธิ์น้องหมาที่บ้านทำลายรถเข้าแล้ว แต่กลับกลายเป็นดราม่าขึ้นกลางไอจีจนได้ เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์รัวๆ เรื่องแตงโม อาทิ แตงโมตกเรือแม่น้ำเจ้าพระยายังหาไม่เจอ, พี่โน้ไปช่วยพี่โมทีค่ะ, เฮียพี่แตงโมงตกแม่น้ำเจ้าพระยา, มีคน​ตกน้ำ​ครับ​ ไม่พูดไรหน่อยหรอครับ เป็นต้น

กลายเป็นประเด็นดราม่ามีคนเข้ามาคอมเมนต์โต้เถียงด้วยถ้อยคำรุนแรงเดือดหนักทำไมถึงเข้ามาคอมเมนต์กับหนุ่มโตโน่แบบนั้น อาทิ ตอนนี้ทีมอื่นๆคนอื่นๆก็เร่งค้นหาอยู่นะคะ, ต้องบอกเจ้าหน้าที่ของภาครัฐสิคะ โตโน่จะไปช่วยยังไงก่อน ไม่ใช่ในหนังค่ะ, หมดคำจะพูด คุณก็กระโดดลงไปช่วยด้วยเลยสิคะ เที่ยวบอกคนนู่นคนนี้ให้ช่วย เจ้าหน้าที่ก็มี เขาทำงานกันอยู่ มาบอกแฟนเก่าเขาเพื่อ งงอะ เอาตรรกะไหนคิด พูดดดดด

พิมพ์ออกมาเนี่ยใช้สมองหรือยัง, ใครๆ ก็ห่วงคุณโมนะคะ ขอให้เจอไวๆ แต่การที่มาเม้นท์ในIGโตโน่แบบ… ทำไมไม่โพสถึงเลย หรือทำไมไม่ไปช่วย คือ สติ! ค่ะสติ! มารยาทนิดนึง เขาเลิกกันไปนานมากแล้ว หรือถ้ายังมีความห่วงใยแบบเพื่อนหรืออะไรยังไง อันนี้ก็คือเรื่องส่วนตัวค่ะ

ขอพูดหน่อยนะคะคนในเม้นที่บอกเรื่องแตงโม คือโตโน่กับแตงโมเลิกกันไปนานแล้วพวกแกจะเอาอะไรกันอีกเกรงใจแฟนใหม่โตโน่บ้างก็ได้นะคะถ้าพี่ณิชาเขามาเห็นจะรู้สึกยังไงคะเพราะถ้าเราเป็นแฟนใหม่โตโน่เราก็ไม่โอเครค่ะกับการที่คุณพูดถึงแฟนเก่าของแฟนเรา

มาเม้นในไอจีเค้าเรื่องเค้าดีกว่านะคะ อย่ามาทะเลาะกันในนี้เลย เค้าจะรู้สึกไม่รู้สึกมันเป็นสิทธิของเค้า จะช่วยไม่ช่วยเรื่องของเค้าค่ะ เราไปห่วงคุณแตงโมในไอจีคุณแตงโมกันดีกว่าค่ะ เชื่อว่าเจ้าหน้าที่ระดมหากันสุดแรงอยู่แล้วค่ะ

พวกที่มาเมนต์ให้พี่โตโน่ไปช่วยพี่แตงโมคือพวกแกเป็นอะไรกันอะถึงจะว่ายน้ำเก่งแค่ไหนแต่นั่นแม่น้ำเจ้าพระยาเลยนะแล้วอีกอย่างแกมีสิทธิ์อะไรมาสั่งให้เขาทำตามใจแกอะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่เหอะให้เกียรติพี่เขาด้วยอย่ามาทำตัวไร้มารยาทในพื้นที่ส่วนตัวของพี่เขาเลย เป็นต้น

ที่มา: mootono29

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น