มาเต็มได้อีก แม่กานต์ โพสต์ซัด น้องกวาง อย่าทำตัวปีกกล้า ทิ้งพ่อแม่ยามแก่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่แฟยคลับจับตามองเป็นอย่างมาก ซึ่งมักจะมีเรื่องราวต่างๆ ให้ได้ออกมาให้ได้ทราบกันอยู่เสมอ และยังคงเป็นเรื่องที่ยังคงมีประเด็นให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

สำหรับปัญหาในครอบครัวระหว่าง กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ กับลูกๆ นั้นก็คือ เสือ เสฏกานต์ และน้องกวาง ที่ได้ขอแยกตัวออกจากบ้าน และอยากให้แม่ไปรักษา

ขณะที่กานต์ได้โพสต์สำนึกผิดต่อน้องเสือ แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 กานต์ วิภากร มีการโพสต์รูปคู่และข้อความถึง น้องกวาง ในเชิงตัดพ้อและต่อว่า โดยระบุว่า… ก็เห็นมีความสุขดีนะ ที่เราอยู่ด้วยกันที่ผ่านมา ตรงไหนเหรอที่กวางบอกอยู่กับแม่แล้วไม่มีความสุข

เอาความคิดนี้มาจากไหน เอาอคติมาจากไหน ทั้งๆ ที่แม่มีแต่ให้ ไม่เคยร้องขออะไรคืน ให้ทุกอย่าง แต่บุตรก็บอกว่าแม่ไม่ดี ไหนพูดมาสิว่าตรงไหนที่อยู่แล้วไม่มีความสุข ไม่อยากอยู่กับแม่ ทั้งๆ ที่ทุกอย่างในตัวกวางมาจากแม่ และทุกอย่างที่กวางได้มา แม่ให้ทั้งหมด

อย่าทำตัวปีกกล้าขาแข็งแล้วทิ้งพ่อแม่ยามแก่และต้องการให้บุตรช่วยหลายเรื่อง ไม่มีใครเขาสรรเสริญหรอกนะ แม้แต่วันที่มีปัญหากัน แม่ก็มีสิทธิ์ที่จะสั่งสอนบุตรเหมือนกัน ไม่ใช่พอไม่เคยดุ มันจะหมายความว่าห้ามทำอะไรเลย พอทำทีเดียวแม่ไม่ดีทันที ดึงสติกลับมาได้แล้ว

หยุดสร้างปัญหาได้แล้ว มันผิดทั้งศีลธรรม จริยธรรม และกฏหมายไทย พูดจากับพ่อเหมือนพ่อเป็นคนใช้เหรอ แม่ไม่โอเคแล้ว ไม่คิดเลยว่าแม้ขนาดจากพ่อยังพูดอย่างนี้ใส่ สำรวจตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าแล้วคิดดีๆ มันมาจากใคร

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น