ตอนทำไม่คิด งานเข้าเต็มๆ หลังเมียใหม่หวงผัว เผาใบเกิดลูกหยามเมียเก่า

จากกรณีของผู้ใช้ TikTok ชื่อ fangfang211 ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของสาวรายหนึ่งที่ความรักมาสุดทาง จนต้องเลิกรากันกับสามี แต่กลับต้องพบเจอความแสบของภรรยาใหม่ หลังจากทำลายทรัพย์สินของลูกติดฝ่ายชาย จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 20 ก.พ. 2565 น.ส.นุ่น เมียเก่า เปิดเผยว่า… ตนเลิกกับพ่อของลูกมาประมาณ 3 ปี ตอนที่เลิกรากันก็ไม่ได้เอาใบสูติบัตรของมาด้วย เพราะฝ่ายชายไม่ยอมให้ กระทั่งเมื่อปีที่แล้วฝ่ายชายก็ได้คบหากับแฟนใหม่ ตนก็ได้ใช้เฟซบุ๊กของแฟนใหม่ของตนทักไปหาฝายชายว่า จะขอเลขบัตรประชาชนของลูก ให้ไปดูในสูติบัตร

แต่ผ่านไป 2 ชั่วโมง น.ส.แพต ซึ่งแฟนใหม่ฝ่ายชาย ก็ส่งเลขบัตรประชาชนมาให้ และเมื่อ 2-3 สัปดาห์ก่อน น.ส.แพต ก็ทักมาถามว่าจะเอาใบสูติบัตรหรือไม่ จะส่งมาให้ ตนก็ปฏิเสธไปเพราะไม่อยากจะยุ่งเกี่ยว กระทั่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เขาก็แอบนำสูติบัตรของทำลายและถ่ายคลิปลงโซเชียลฯ

ทั้งนี้ ตนคิดว่าต้นเหตุเกิดเพราะก่อนหน้านี้ปู่และย่า ได้พูดคุยกันว่าจะมาเยี่ยมลูกของตนที่บ้าน และบอกว่าจะพาไปเที่ยวด้วย ซึ่งตนคิดว่า น.ส.แพต น่าจะเกิดอาการไม่พอใจ จึงได้นำเอาเอกสารของลูกตนไปทำลา ยและถ่ายคลิปด่าตนดังกล่าว

นอกจากนี้จากการที่ได้เข้าไปตรวจสอบเฟซบุ๊กของ น.ส.แพต แฟนใหม่ พบว่าเคยโพสต์ข้อความถึงใครบางคนเอาไว้ว่า อะไรที่ลืมไว้ที่นี่จะทิ้งหมด อะไรที่ไม่ชอบ ก็ไม่ปล่อยให้มันรกหูรกตา

ด้านทนายเกิดผล แก้วเกิด กล่าวว่า… ลักษณะพฤติกรรมของฝั่งภรรยาใหม่ อาจเข้าข่ายความผิด ทำให้เสียทรัพย์ ระวางโทษไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 6 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ นอกจากนี้ ยังเข้าข่ายความผิด เอาไปเสียซึ่งเอกสาร เป็นการทำให้เสียหาย ทำลาย หรือทำให้สูญหาย หรือไร้ประโยชน์ มีโทษไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท

ที่มา: ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น