เปิดใจครั้งแรก เจค ศตวรรษ หลังช่วยเหลือ หมวย สุภาภรณ์ ลั่นมีร้อยล้านค่อยคืน

ถือได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้เข้ามาอยู่ในวงการมาอย่างยาวนานซึ่งทางแฟนคลับ และคนดังในวงการบันเทิงแห่เป็นห่วงอย่างมากกับอดีตนักแสดงนางร้ายชื่อดัง หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์ ที่ปัจจุบันอยู่ในวัย 50 ปี

ซึ่งก่อนหน้านี้เธอออกมาเผยเรื่องราวชีวิต ที่เธอนั้นลำบากมากแต่ไม่ถึงขั้นอดมื้อกินมื้อ โดยมีเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงทั้งหมด 3 คน ยื่นมือช่วยเหลือพี่หมวย หนึ่งในนั้นคือ เจค ศตวรรษ ดุลยวิจิตร เป็นหนึ่งนักแสดงมากความสามารถอีกท่านหนึ่ง

สำหรับ เจค ศตวรรษ ดุลยวิจิตร นานๆ จะเห็นเจ้าตัวออกรายการ ล่าสุดในรายการ Z Story Z Holiday ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 กับพิธีกร ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ และ ลิตา อินท์ชลิตา ความพิเศษในครั้งนี้ เจคขอควงภรรยาเปิดใจถึงเรื่องราวความรัก

แล้วได้พูดถึงการยื่นมือช่วยเพื่อนอย่าง หมวย สุภาภรณ์ ภรรยาเป็นคนเห็นข่าวแล้วมาบอกผม ว่าผมรู้จักไหม ผมก็บอกเขาว่าเป็นเพื่อนสนิทกันตอนนั้น ผมก็พยายามหาเบอร์ ขอจากน้องๆ ที่บริษัทดาราวิดีโอ พอได้พูดคุย

เราจะให้เงินเขา เขาก็ไม่เอา เขาขอเป็นยืมแทน ผมก็บอกว่า เอางี้ ถ้าจะคืน มีถึงร้อยล้านเมื่อไหร่ ค่อยเอาเงินมาคืน เขาก็บอกแล้วเมื่อไหร่จะมีถึงร้อยล้าน ผมก็บอกว่าสักวันหนึ่งมันต้องมี ก็ช่วยเหลือกันไปครับ ได้ยินแบบนี้แล้ว ก็ปรบมือให้กับความใจดีของหนุ่มเจค และภรรยาเลยจ้า

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น