ขอบคุณพี่พยาบาล แปลงโฉมให้น้อง จากเด็กยากจน ได้มีเสื้อผ้ารองเท้าดีๆ ได้ใช้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เรียกรอยยิ้มไปตามๆ กัน กับคลิปน้ำใจเล็กๆ ที่แบ่งปันให้กันในแบบที่ไม่หวังผลตอบแทน และยังทำให้ชีวิตคนที่ได้รับมีความสุขและดีขึ้นอีกด้วย เรื่องราวดังกล่าวนั้นถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี ktpapeem โดยเป็นคลิปที่พี่ๆ พนักงานในคลินิกช่วยเหลือหาเสื้อผ้าใหม่ให้เด็กหญิงคนหนึ่ง

โดยเธอได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมกับข้อความที่ว่า… เช้าวันพุธ วันดีๆ อีกวัน ที่คลินิกวัคซีนเด็ก โดยในตัวคลิปนั้นเธอก็ได้เขียนข้อมูลบรรยายเพิ่มเติมว่า มาฉีดวัคซีน มากับคุณตาแก่ๆ น้องไม่มีรองเท้า เสื้อผ้าค่อนข้างเก่า ป้าๆ เลยพากันหาเสื้อผ้าให้ น้องยิ้มสวย ตอนกลับออกไปตาจะจำได้ไหมหนอ

ซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่าน้องกำลังถูกพี่ๆ ในคลินิกหาเสื้อผ้าใหม่ สวยๆ ทั้งกระโปรง เสื้อ และรองเท้า ให้กับน้อง เพราะน้องดูเหมือนไม่มีเสื้อผ้าดีๆ ใส่ ซึ่งพี่ๆ พนักงานก็เรียกว่าสนุกกับการจับน้องแต่งตัวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไป ก็มีผู้ที่เข้ามารับชมคลิปมากกว่า 433,000 ครั้ง และมียอดไลก์มากกว่า 40,000 ครั้ง รวมไปถึงยังมีคอมเมนต์เข้ามาชื่นชมความน่ารักของพี่ๆ ทีมงานในคลินิกกันอย่างมากมาย โดยทางเจ้าของคลิปก็ได้เผยว่า…

คุณแม่น้องไปทำงานต่างจังหวัด อยู่กับคุณตา คุณยายที่ท้ายหมู่บ้าน วันนี้มาฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลเข็มสุดท้าย อีกทั้ง ทาง รพ. จะมีชมรมวิ่ง ที่จะมีกิจกรรมเพื่อเด็กๆ ทุกปี จะมีผู้ใหญ่ใจดีมาบริจาคขนม ของเล่น ไว้ที่ชมรม ส่วนหนึ่งจะเอาไว้ช่วยเหลือผู้ขาดแคลน แจกตึกเด็ก ดังนั้นพวกเธอจึงนำของบริจาคมาให้กับน้องได้นั่นเอง

ชมคลิป

ที่มา: ktpapeem

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น