เผยสาเหตุ เดียร์ ดาริน หายหน้าไปนาน เพราะบท แก้วหน้าม้า ทำหน้าพัง

เชื่อว่าหลายคนรู้จักนักแสดงสาวคนนี้กันเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงสาว เดียร์ ดาริน ที่รับบทเป็น แก้วหน้าม้า ที่โด่งดังมากในปี 2558 และไม่เพียงแต่บทของ แก้วหน้าม้า เธอยังฝากผลงานไว้มากมายอย่างเช่น มนนาคราช, คาดเชือก, ข้ามาคนเดียว, ใยกัลยา, เทพสามฤดู

ล่าสุดนักแสดงสาว เดียร์ ดาริน ได้เปิดใจเอาไว้ว่า… บทแก้วหน้าม้า เปลี่ยนชีวิต อย่างแรกคือกดดันมาก เพราะไปดูเวอร์ชั่นเก่าๆ พี่ๆเขาเล่นเอาไว้ดีมาก ยิ่งเป็นตัวละครแก้วหน้าม้ายิ่งมีความยาก มีความกระโดกกระเดก ชอบพูดตลอดเวลา

แต่สุดท้ายก็ผ่านมาได้ ก็ไม่เคยคิดไม่เคยคาดหวังว่าเรตติ้งจะดีขนาดนั้น ทำไมถึงหายไปจากหน้าจอ หลังจากถ่ายละครจบมา ก็กลับมาเรียนต่อ แล้วก็มาช่วยคุณแม่ทำธุรกิจส่วนตัว

อยู่บ้านดูแลคุณยาย และมีช่วงนึงที่เราแพ้เครื่องสำอาง จากการถ่ายละครแก้วหน้าม้า เพราะเราต้องแต่งหน้าหนักมาก ต้องติดกระ แล้วก็จะทาตาเยอะๆ ทาหน้าแบบดำๆ แล้วก็ใส่ผมใส่ฟันอะไรแบบนี้ ทำแบบนั้นมาเป็นปีๆ เลยให้ทำให้หน้าเราแพ้เครื่องสำอาง หลังจากนั้นเลยขอออกมารักษาหน้า ตอนนั้นก็ท้อมาก

แต่ก็มีคุณแม่คอยให้กำลังใจตลอด ว่าเดี๋ยวมันจะดีขึ้น ซึ่งเราก็เสียดายโอกาส ที่เราไม่สามารถสร้างผลงานใหม่ ๆ ออกมาให้มีความต่อเนื่องได้ เสียดายเวลา เพราะเวลามันไปเร็ว แต่เราก็อยู่กับปัจจุบันค่ะ เราย้อนกลับไปไม่ได้แล้ว ตอนนี้ก็เริ่มใหม่ดีกว่า ทำให้ดีที่สุด

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น