สาวโมโหจัด หาที่จอดรถไม่ได้ มีแต่ของตั้งขวางเต็มไปหมด ก่อนสุดท้ายจัดเต็ม

ปัญหาที่เรียกว่าไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็เจอ ก็คงจะเป็นปัญหาความมักง่ายของคนที่ใช้พื้นที่สาธารณะเป็นของตัวเอง อย่างเช่นร้านขายของใช้พื้นที่บนถนนหรือลานจอดรถมาขายของ จนสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้คน ล่าสุดทางเฟซบุ๊กเพจ Inforoadblock ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอกล้องวงจรปิดในประเทศมาเลเซีย

ระหว่างร้านขายของขวางทางจอดรถ กับหญิงที่เห็นว่าการกระทำของร้านขายของเป็นเรื่องเห็นแก่ตัว สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่นโดยทางเพจได้ระบุว่า กล้องวงจรปิดจับภาพการเผชิญหน้าเพื่อที่จอดรถ ในวิดีโอจะเห็นได้ว่า

ได้มีหญิงคนหนึ่งลงมาจากที่จอดรถแล้วพยายามเลื่อนของในร้านที่วางบนที่จอดรถออก เพื่อรถคันอื่นๆ จะได้จอดได้ ก่อนที่เธอจะให้ชายที่มาด้วยขับรถออกไปที่อื่นก่อน และหลังจากนั้นลุงเจ้าของร้านก็เอาของกลับมาวางไว้ที่เดิม

ทั้ง 3 มีการพูดคุยกัน และหลังจากนั้นเหตุการณ์ก็เริ่มร้อนขึ้นเรื่อยๆ จนในสุดท้ายหญิงคนนั้นก็ไปผักกล่องผลไม้ของทางร้านที่ตั้งบนลานจอดรถลงบนพื้น จนทำให้มีการลงมือกันเกิดขึ้น โดยลุงเจ้าของร้านได้เขามาผลักหญิงสาวถึง 2 ครั้ง จนร้านขายของอื่นๆ ต้องเข้ามาห้าม

หลังจากนั้นไม่นานก็มีชายเข้ามาช่วยเหลือ โดยการสู้กับลุง และมีการตะลุมบอนกันเกิดขึ้น ซึ่งจะเห็นได้ว่าฝ่ายผู้หญิงได้มีการขว้างปาสิ่งของใส่ลุงเจ้าของร้าน และสู้กับป้าเจ้าของร้านอีกด้วย

หลังจากที่มีการแชร์คลิปออกไป ก็เรียกว่ามีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย เข้ามาอยู่ฝั่งหญิงสาวและให้กำลังใจเธอ เพราะมองว่า นี่มันที่จอดรถ สมน้ำหน้าแล้วที่ถูกพังร้านที่จอดรถสาธารณะนี่เอามาใช้ทำธุรกิจส่วนตัวได้ด้วยหรอ ตลอดจน คิดอะไรอยู่ อยากจะสร้างรายได้มากหรอถึงกล้าตั้งร้านบนที่จอดรถสาธารณะ

ชมคลิป

ที่มา: Inforoadblock

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น