พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยอมรับมีแฟนใหม่ เผยกำลังดูใจกันอยู่

หลังจากมีภาพหลุดพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับสาวผมสั้นที่สนามบินภูเก็ต หลังจากที่ได้เลิกลากับนางเอกสาว เบลล่า ราณี มาได้สักพัก รวมทั้งเฟซบุ๊กเพจร้านอาหารแห่งหนึ่งได้โพสต์ภาพของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ พร้อมด้วยนักแสดงหนุ่ม นัท อติรุจ และเพื่อนๆ

ในขณะที่ไปทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งออกมา พร้อมกับที่หลายคนตั้งคำถามเอาไว้ว่า สาวคนนี้ใช่หรือไม่คือคนที่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เคยบอกว่ากำลังคุยๆ กันอยู่หรือไม่

ล่าสุดทางวันบันเทิงได้เปิดเผยข้อมูลเอาไว้ว่า… ได้เจอ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เลยถามถึงสถานะความรักตอนนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ตอบด้วยอารมณ์ดี และยอมรับว่า กำลังคุยกับสาวหมวยเป็นไปตามภาพที่ถูกแอบถ่าย ตกใจมีภาพออกมา

เพราะไม่รู้ตัวว่าถูกถ่าย ฝากบอกใครจะขอถ่ายมาขอถ่ายได้เลยไม่ต้องแอบ เพราะไม่มีอะไรปิดบัง ใช้ชีวิตปกติ มีความสุขดี แต่อยากขอความเป็นส่วนตัว อีกอย่างสาวในภาพไม่ใช่บุคคลสาธารณะ

ทั้งนี้ เวียร์ มีคิวออกงานอีเว้นท์ ในวันพรุ่งนี้ 11 ก.พ. 2565 ช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. แน่นอนว่าเจ้าตัวต้องออกมาตอบคำถามเรื่องนี้แบบชัดเจนอีกครั้ง ซึ่งทางทีมข่าวจะเกาะติดนำมารายงานให้ทุกคนได้ทราบกันแน่นอน อย่างไรก็ตาม ทางด้าน เวียร์ ได้ยอมรับแล้วว่า สาวหมวยที่มีภาพหลุดคู่กัน คือสาวคนใหม่ที่กำลังคุยกันอยู่จริงๆ

ที่มา: วันบันเทิง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น