สาวไม่ทนแฉ พิมรี่พาย หลังเปิดกล่องได้มอเตอร์ไซค์ ผ่านไปเกือบเดือนได้แต่กุญแจ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ยังเป็นที่พูดถึงกันอีกครั้งซึ่งไม่เคยได้พักสำหรับประเด็นต่างๆที่เข้ามาใส่อย่างมากอย่างแม่ค้าออนไลน์สุดสตรองอย่าง พิมรี่พาย ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาก็เป็นประเด็นกับ อายตา Eyeta บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง โดย พิมรี่พาย ได้รู้ว่า อายตา ที่มียอดติดตามในยูทูปกว่า 1.2ล้านคน ได้เอาสินค้าตนเองเป็นแป้งพัฟ PRIM ไปรีวิวพร้อมมีการตำหนิสินค้า

ต่อมาอายตาได้ไลฟ์สดเเล้ว พร้อมข้อความประเด็นพูดถึง อายตาโดนพิมรี่พายว่า เป็น บตบก มาตั้งนานก็ไม่ดังซะที และล่าสุดประเด็นพูดถึงกล่องสุ่มก็ยังไม่จบไม่สิ้น เมื่อลูกค้าสาวท่านหนึ่งได้ทำการสั่งกล่องสุ่มจากพิมรี่พาย เมื่อเปิดกล่องดูก็พบว่าตัวเธอนั้นได้กุญแจ ซึ่งคาดว่าเป็นกุญแจรถมอเตอร์ไซค์

จากนั้นเวลาก็ผ่านไปเกือบเดือน เธอพยายามติดต่อทุกช่องทางแต่ก็ติดต่อไม่ได้ โดยเธอเผยในทวิตว่า ได้รถมอเตอร์ไซค์จากกล่องสุ่ม ปัจจุบัน รถยังไม่ได้ ได้มาแต่กุญแจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง พิมรี่พาย ครั้งแรกบอกว่า 2-3 วันจะมีเซลล์รถติดต่อมา ผ่านไป1อาทิตย์บอกว่า ให้รอจนถึงวันที่ 20 มกราคม

ล่าสุดติดต่อไป บอกว่าจะประสานงานให้ แล้วก็เงียบไปเลยค่ะ เหมือนเป็นลูกกุญแจที่ยังไม่ได้ไว้ใช้กับรถหรือเปล่าคะ แค่ส่งมาให้ดีใจว่าได้รถค่ะ ล่าสุดเบอร์คุณเอโทรไม่ได้แล้วค่ะ เนื่องจากตื่นเช้ามาสายโทรศัพท์แทบร้อน อัพเดทล่าสุด ทางเพจโทรติดต่อมาว่าจะส่งรถมาให้ช่วงเย็นวันนี้ค่ะ ได้รับยังไงจะแจ้งให้ทุกคนทราบอีกที ขอบคุณพลังโซเชียลค่ะ ก็ขอให้สาวรายดังกล่าวได้รถเร็วๆ ด้วยจ้า

ข้อความดังกล่าว…

ข้อความดังกล่าว…

ข้อความดังกล่าว…

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น