ไม่ทำให้ผิดหวัง ครูเบียร์ ยอมทุบหน้าใหม่ เอาใจ เนเงิน บอกเลยสวยขึ้นเป็นกอง

เรียกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหากันมาสักพักหนึ่งแล้ว และได้เผยโมเมนต์ความหวานออกมาให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ยังเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างหนักในโลกโซเชียล

เมื่อ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ได้เลิกลากับอดีตคนรัก ดีดรีอดีตนักมวยอย่าง เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ เพียงไม่นานก็ได้ประกาศไม่โสด ขึ้นสถานะกับ ยิว ฉัตรมงคล เเฟนหนุ่มคนใหม่นายตำรวจ ซึ่งชาวโซเชียลก็ออกมาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากว่าไม่เหมาะสมที่เริ่มต้นใหม่ได้เร็วเกินไป

ซึ่ง ยิว ฉัตรมงคล จากพระเอก mv ในวันนั้นสู่แฟนกันในวันนี้ เเต่เเล้ว เจนนี่ รัชนก-ยิว ฉัตรมงคล ก็ลบคำสบประมาท โดยการมีผู้สืบสกุลตัวน้อย เเละเเต่งงานด้วยกันอย่างยิ่งใหญ่

โดยในขณะที่ขณะทางด้านของหนุ่ม เนเงิน หลังเลิกกับ เจนนี่ รัชนก ก็ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ เเละได้คู่จิ้นสาวคนสวยดีกรีคุณครูอย่าง ครูเบียร์ นุติญา โดยในเวลาต่อมา ทั้งคู่ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ว่าคบหาดูใจกันอยู่ แถมยังปล่อยโมเมนต์สวีทหวานผ่านโซเชียล ให้แฟนคลับได้เห็นกันอยู่ตลอด

ล่าสุดก็ทำเอาฮือฮาในโลกโซเชียลเมื่อ ครูเบียร์ นั้นก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ทำสวยเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม เอาใจ เนเงิน ซึ่งงานนี้ ครูเบียร์ ก็ได้เผยภาพแรกเเละระบุข้อความว่า…

มีคนบอกว่าสวยมากฮะมุง แก้ได้ 3 วันเเล้วโอเคมากเลย ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นชื่นชมว่าสวยขึ้นมาก อย่างมากมาย งานนี้ภาพล่าสุด ครูเบียร์ สวยขึ้นเป็นกองเลยจ้า

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น