ครูน้ำตาอาบแก้ม เมื่อนักเรียนของตัวเองต้องกำพร้า ไม่รู้ต่อไปทั้ง 2 คนจะอยู่อย่างไร

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้น่าเศร้าเอามากๆ เลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวที่คุณครูท่านหนึ่งผ่าน  TikTok ที่ใช้ชื่อว่า natta_nuta ที่ได้นำเรื่องราวของนักเรียนของตัวเองมาบอกเล่าให้ชาวโซเชียลได้รับรู้ เผื่อที่จะมีใครพอที่จะช่วยเหลือน้องได้บ้าง

โดยในคลิปของคุณครู คุณครูได้อธิบายภายในคลิปเอาไว้ว่า… เมื่อพ่อของนักเรียนในห้องเสียชีวิตกระทันหัน พามาเก็บเสื้อผ้า สภาพคือน่าสงสารมากๆ แม่ก็เสียชีวิต พ่อก็มาเสียชีวิตอีก หนูจะใช้ชีวิตต่อไปยังไง

ซึ่งในคลิปนั้นจะเห็นเป็นภาพของนักเรียนทั้งสองพี่น้องกำลังเข้ามาเก็บของในบ้านของตน ที่เคยมีคุณพ่อ ที่เป็นเสาหลักคนเดียวของบ้าน ซึ่งเป็นภาพที่น่าหดหู่และสะเทือนใจเป็นอย่างมาก เพราะแม่ของทั้งคู่ก็ได้เสียชีวิตไปนานแล้ว

มิหนำซื้อคุณพ่อยังมาเสียชีวิตกระทันหันอีก จนเหลือแต่ 2 พี่น้องอย่างที่เห็น หลังจากคลิปของคุณครูได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีผู้ที่เข้ามารับชมจำนวนมาก และยังมีผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นอยากที่จะช่วยเหลือน้องเป็นอย่างมาก

ทั้งอยากจะรับน้องไว้เลี้่ยงดูทั้ง 2 คน รวมไปถึงเสนอแนวทางการวางแผนอนาคตของน้องกันอย่างมากมาย โดยล่าสุดนั้นคุณครูได้มาอัปเดตเรื่องราวของน้องว่า ขอบคุณทุกๆคนนะคะที่สงสารน้อง ครูลงไม่คิดว่าจะมีคนแสดงความเห็นใจน้องมากขนาดนี้ ตอนนี้น้องไปเคียนซาไปอาศัยอยู่กับย่าแล้วค่ะ ครูจะไปวางหรีดวันพฤหัสนี้และจะอัพเดทให้ค่ะ

ชมคลิป

ที่มา: natta_nuta

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น