พ่อค้าไก่สุดเฮง เผยที่มาเลขพารวยรับ 6 ล้าน หลังบูชาได้เพียง 3 วัน

วันที่ 2 ก.พ. 2565 ณ.ที่วัดเขากรวด ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี นายอังคาร กิรศัพย์ อายุ 36 ปี เป็นพ่อค้าขายไก่ ชาว ต.หินกอง อ.เมือง จ.ราชบุรี คือผู้ถูกรางวัลที่ 1 ประจำวันที่ 1 ก.พ. 2565 หมายเลข 944308 จำนวน 1 ใบ เดินทางนำดอกกุหลาบแดง 100 ดอก พร้อมของไหว้มาไหว้บูชาและแก้บนองค์ท้าวเวสสุวรรณ

นายอังคาร เปิดเผยว่า… ก่อนที่ตนจะถูกรางวัลที่ 1 เพียงสองวัน ทางเจ้าอาวาสวัดเขากรวดได้นำท้าวเวสสุวรรณของวัดเขากรวด องค์สำหรับให้ญาติโยมบูชา ขนาดความสูง 12 นิ้ว มาให้บูชาถึงที่บ้าน ตนจึงอธิษฐานจิตขอให้ท้าวเวสสุวรรณ และพี่ไข่แห่งวัดเขากรวด ให้ลอตเตอรี่เลข 08 ที่ตนได้ซื้อมาจากหน้าวัด และตลาดดำเนินสะดวก ทั้งหมด 12 ใบ ถูกรางวัลใหญ่

จนช่วงเช้าก่อนประกาศผลรางวัล ภรรยาของตนจึงเดินทางไปกราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณ และพี่ไข่ พี่จุก และน้องจันทิมา ถึงที่วัด เพื่อให้ตนถูกรางวัลใหญ่อีกครั้ง เนื่องจากพ่อภรรยาและพ่อตาของตนฝันว่า มีรถป้ายแดงและเงินสดมากองหน้าบ้านของตน และในฝันมีคนตัวใหญ่มาบอกให้ตนและภรรยามากราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณ และพี่ไข่ แล้วรถป้ายแดงกับเงินทั้งหมดจะเป็นของตนกับภรรยา

กระทั่งมีการประกาศผลรางวัลที่ 1 คือเลข 944308 ทำให้ตนและภรรยาคิดว่าต้องถูกรางวัลใดรางวัลหนึ่ง แต่ไม่คิดว่าจะถูกรางวัลที่ 1 จนเมื่อตรวจดูอย่างละเอียดกับพบว่าถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ

ตนและภรรยารู้สึกดีใจและประหลาดใจมาก เนื่องจากเพิ่งบูชาท้าวเวสสุวรรณมาได้เพียง 3 วันเท่านั้น ตนก็ถูกรางวัลที่ 1 ส่วนเงินที่ตนถูกรางวัล จะนำไปทำบุญให้วัด ใช้หนี้ อีกส่วนหนึ่งจะเก็บเป็นทุนการศึกษาให้ลูกสาว และขยายธุรกิจต่อไป ซึ่งหลังจากนี้ตนและครอบครัวก็จะใช้ชีวิตทำมาหากินตามปกติ เพราะเงินที่ได้มาก็ต้องมีวันหมด ถ้าเราไม่ทำให้มันงอกเงยขึ้นมา

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น