ดาราดัง โชว์เคี้ยวใบกระท่อม พร้อมไลฟ์ไป ขับเรือ ขับรถไป เสยเกาะกลาง

ตั้งแต่ใบกระท่อมกลายเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมาย เราก็จะเห็นภาพของพ่อค้าแม่ขายเอาใบกระท่อมใส่ถุงขายบ่อยครั้ง แต่กระนั้นหากรับประทานมากเกินไปก็อาจจะส่งผลเสียต่อร่างกาย

โดยเฉพาะเฉกเช่นเดียวกับที่ล่าสุดดาราดัง บีม ศรัณยู ได้ไลฟ์ขณะกินใบกระท่อม และขับรถโฟร์วีลอย่างเร็ว จนไปเสยเกาะกลาง ทั้งนี้ ในคลิปของบีมเมื่อวันที่ 29 มกราคม บีมได้ถอดเสื้อขับรถโฟร์วีลที่พัทยา

โดยขณะที่บีมขับรถ จะเห็นว่ามือหนึ่งของบีมได้พูดกับกล้องและไลฟ์ไปด้วย ช่วงแรก ๆ บีมยังขับช้าอยู่ แต่หลังๆ บีมได้ประกาศกินใบกระท่อมกับเครื่องดื่มชูกำลัง และพอออกถนน บีมก็เร่งความเร็วรถ พร้อมกับพารถไปเสยเกาะกลางโดยบอกว่า เป็นการโชว์สมรรถภาพ

นอกจากนี้ บีมยังบอกว่า… เราไม่ควรกินใบกระท่อมเยอะๆ บ่อยๆ เพราะจะมีผลกับร่างกาย อย่างบีมกินใบกระท่อมเยอะ จนนอนไม่หลับ หนาวสั่นวันฝนตก

นอกจากนี้ ยังมีคลิปที่บีมเคี้ยวใบกระท่อมก่อนทำงานเป็นผู้ประกาศข่าว หรือบีมเคี้ยวใบกระท่อมเสร็จก็ขับสปีดโบ๊ทไป ไลฟ์ไป มีบางครั้งขับสปีดโบ๊ทมือเดียว อีกมือก็ไลฟ์ โดยที่ตามองกล้องไม่มองทาง และมีอีกหลายคลิปมากที่บีมเหมือนคนเมา

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้มีทั้งคนที่เข้ามาตลกขำขัน และบางคนก็แสดงถึงความกังวล ที่บีมมีลักษณะเหมือนคนเมา และขับขี่รถโดยไม่ระมัดระวัง แค่ขับรถไปไลฟ์ไปก็แย่แล้ว แต่นี่เคี้ยวใบกระท่อมอีก จนกลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุได้

ที่มา: BeamSaranyoo

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น