รวบพลทหารแสบ หลอกสาว ม.3 ถ่ายคลิป ก่อนขู่รีดเงิน ทำสาวเกือบจบชีวิตตัวเอง

วันที่ 20 ก.พ. 2564 ร.ต.อ เกรียงศักดิ์ กิจไธสง รองสว.(สอบสวน)สภ.สตึก สอบปากคำ พลทหารวัชรพล แก้วอุดม อายุ 22 ปี สังกัด ร.23 พัน.4 หลัง จากครูประจำชั้น น.ส.กุ้ง (นามสมมุติ) นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.สตึก จ.บุรีรัมย์

ซึ่งได้นำหลักฐานคลิปภาพ ระหว่าง พลทหารวัชรพล กับ น.ส.กุ้ง และข้อความแชทที่พลทหารวัชรพล ข่มขู่รีดไถเงินจาก น.ส.กุ้ง หลายครั้ง โดยพลทหารวัชรพล สารภาพสั้นๆ ว่า ได้กระทำจริง แต่ไม่ขอให้ข้อมูลใดๆ ไปมากกว่านี้

เหตุการณ์ดังกล่าว สืบเนื่องจาก เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ครูประจำชั้น เห็น น.ส.กุ้ง มีอาการซึมเหม่อลอยมาหลายวันระหว่างไปโรงเรียน คล้ายเป็นโรคซึมเศร้า ครูจึงพูดคุยและสอบถาม จนกระทั่ง น.ส.กุ้ง ยอมเล่าถึงปัญหาความทุกข์ใจ และหาทางออกไม่ได้

น.ส.กุ้ง (นามสมมติ) เล่าว่า เมื่อประมาณ 6 เดือนที่ผ่านมา ได้รู้จักกับพลทหารวัชรพล ผ่านทางเฟชบุ๊ก ซึ่งมีภาพโปรไฟล์เป็นคนหน้าตาดี และได้พูดดคุยกันมาทางเฟชบุ๊กเป็นประจำ จนเกิดความสนิทสนมไว้ใจ กระทั่งมีการไลฟ์สดพูดคุยกัน และมีภาพลับๆ ระหว่างที่ไลฟ์สดด้วยกันทั้งสองฝ่าย

ต่อมาพลทหารวัชรพล เริ่มขอเงินเป็นค่าปิดคลิปภาพ ครั้งละ 300 -500 บาท โดยขู่ว่าถ้าไม่จ่ายจะเอาภาพไปโพสต์ลงโซเชียล น.ส.กุ้ง จึงจำยอมแอบกดเงินจากบัตร ATM ของพ่อ โอนให้

ล่าสุดจ่ายให้อีก 2,000 บาทตามที่พลทหารวัชรพลข่มขู่รีดไถ ตนเองคิดหนักเพราะเงินเป็นเงินของพ่อ ยอมรับว่าเกือบใช้วิธีจบชีวิตตัวเองเพื่อหนีปัญหา จนครูประจำชั้นเรียกไปสอบถาม

พ่อของน.ส.กุ้ง อายุ 60 ปี เล่าว่า ไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน เพราะลูกสาวไม่เคยบอก จนกระทั่งมีครูประจำชั้น มาแจ้งจึงทราบ ส่วนเงินที่ลูกเอาไปจ่ายให้กับทหาร เป็นเงินจากบัตร ATM ของตนเองและลูกรู้รหัสบัตร เพราะเคยให้ไปกดเงิน

เบื้องต้นร.ต.อ เกรียงศักดิ์ แจ้งข้อหาพลทหารวัชรพล ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 338 ผู้ใดข่มขืนใจผู้อื่น ให้ยอมให้ หรือยอมจะให้ตนหรือผู้อื่นได้ประโยชน์ในลักษณะที่เป็นทรัพย์สิน โดยขู่เข็ญว่าจะเปิดเผยความลับซึ่งการเปิดเผยนั้นจะทำให้ผู้ถูกขู่เข็ญหรือบุคคลที่สามเสียหาย จนผู้ถูกข่มขืนใจยอมเช่นว่านั้น ผู้นั้นกระทำความผิดฐานรีดเอาทรัพย์ ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่หนึ่งปีถึงสิบปี

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น