เฮอริเคน ตัดพ้อเสียใจ หลังแม่จากไป บ้านโดนยึด ต้องดิ้นรนสู้ หาเงินค่านมน้อง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มน้อยที่ใครหลายๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงตลกในรายการ ชิงร้อยชิงล้าน น้องเฮอริเคน ชิงร้อย ออกมาเปิดใจเหตุที่หายหน้าไป โดยเฮอริเคน ชิงร้อย เปิดใจผ่านช่องยูทูบของตัวเอง เฮอริเคน แฟมิลี่ แชนแนลเอาไว้ว่า…

ช่วงนี้ไม่ค่อยมีวิดีโอเพราะกล้องหน้ามือถือเสีย ไม่มีเงินซื้อ และตอนนี้ไม่มีเงิน ไฟก็ถูกตัด ค่าไฟ 2 หมื่น ไม่ได้จ่ายเขามา 10 เดือน โดยน้องเฮอริเคนหันมาปลูกต้นไม้ขายบอนสี เนื่องจากไม่มีงาน เจ้าตัวบอกขณะปลูกลูกไม้เพาะเมล็ดไปด้วยว่า…

มาทำต้นไม้เพื่อช่วยครอบครัว เพราะงานเฮอก็ไม่มีแล้ว ตั้งแต่ CV มาพอจะมาช่วยครอบครัว แม่ก็ไปก่อน หลังจากแม่ไป 2 วัน บ้านก็ไปตามเลย ใบจากศาลมาถึงบ้านเลย เขาเอาบ้านเฮอขายทอดตลาดแล้ว ท้อเลย ใจมันทุกอย่าง งานก็ไม่มี อะไรก็ไม่มี ไหนแม่ก็ไปอีก

อยู่กับน้องกับพ่อ พี่น้องเฮอก็ไปกันหมด ไม่มีกะจิตกะใจที่จะทำ เฮอก็เหงาอยู่บ้านทำอะไรคนเดียว เฮอยังมีน้องฮาวาย เป็นกำลังใจ เฮอจะสู้เพื่อน้อง เฮอต้องหาเงินเอานมให้น้องกิน หาแพมเพิร์สให้น้องเพราะเหลือน้องคนเดียว พ่อก็ต้องออกไปหาเงิน เฮอก็ต้องดูน้องบ้าง เรียนออนไลน์ไปด้วย มีเท่านี้ชีวิต

เมื่อก่อนมีทุกอย่าง ครอบครัว 7 คน มีรถ 2 คัน มีบ้าน 1 หลังพร้อมให้อยู่ มีแม่ทำกับข้าวให้กิน มีพร้อม ตอนนี้ CV มาทำทุกอย่างก็ไปหมด ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว เมื่อ 3-4 วัน เพจเฮอริเคน ที่มีสระแอ ขึ้นต้นก็โดนแฮ็ก คนตามจะแสนแล้ว เพจสำรอง เฮอริเคน ตอนนี้มีคนติดตามพันกว่า

เพจที่โดนแฮ็กไว้ขายต้นไม้ได้เงินเล็กๆ น้อยๆ พอได้ค่าข้าว ค่านม ค่าแพมเพิร์สน้อง พอโดนแฮ็กไปเหมือนไม่เหลือไปเลย และอีกหน่อยเฮอก็ต้องอพยพจากบ้านนี้ บ้านจะโดนยึดแล้ว ต้องขายต้นไม้ให้หมด ไปหาเช่าที่ใหม่ไม่รู้มีพื้นที่ไหม ที่มาพูดไม่ได้อยากมีประเด็นอะไร ที่พูดเพราะแฟนคลับอยากรู้

อีกอย่างเฮอก็อึดอัดด้วยอยากบอก เฮอริเคนหายไปไหน งานก็ไม่ได้ทำแล้ว ก็ไม่มีใครช่วยเฮอได้หรอก เฮอก็ต้องช่วยตัวเองไปพยุงตัวเองไปกับพ่อกับน้อง ใครมีงานอะไรติดต่อมาได้ ทักมาได้ ทำได้หมด ให้ไปไลฟ์สด รีวิวอาหารได้หมด

สำหรับเรื่องบ้าน เฮอก็เสียใจ ก็ยังมีพ่อมีน้องอยู่ แต่เฮอยังคิดถึงวันเก่าๆ ที่มีแม่อยู่ บ้านสนุกมากที่มีพี่น้องเฮออยู่กันเยอะๆ สนุกสนาน คิดถึงกับข้าวที่แม่ทำให้กิน เพราะแม่ทำกับข้าวอร่อย แต่สุดท้ายเฮอกับพ่อกับน้องก็ต้องไปจากบ้านนี้ เฮอไม่ท้อเฮอจะสู้เพื่อน้อง

ขณะที่ นิกกี้ ณฉัตร ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้วิดีโอให้ติดต่อมาหาด้วยว่า เฮอ DM หาพี่ในไอจีหน่อย รวมทั้งแฟนคลับ และคนในโลกโซเชียลเข้ามาให้กำลังใจอายุเท่านี้ต้องแบกรับภาระหนัก อาทิเป็นกำลังใจให้นะครับ เฮอผ่านพ้นอุปสรรคชีวิตครั้งนี้ได้ โตขึ้นเฮอจะเป็นผู้ใหญ่ที่แข็งแกร่งครับ

สู้ๆ นะพี่เฮอร์ นู๋เข้มแข็งมาก ท้อได้เหนื่อยได้ แต่เราก้อต้องเดินต่อ มองไปข้างหน้าเพื่อหนทางอยู่รอด พี่เชื่อว่าจะชาวงนี้ พี่เฮอร์จะแข็งแกร่งขึ้นพัฒนาเป็นเสาหลักของครอบครัวเป็นพี่ที่ดีของน้องได้ เป็นกำลังใจให้นะ เป็นต้น

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น