ขออยู่เป็นโสดอย่างแฮปปี้ พิ้งกี้เผย หย่าสามี ไม่สนสินสอด 300 ล้าน

เรียกได้ว่ากลายเป็นดาราสาวโสดที่อยู่อย่างแฮปปี้ ไม่สนใจเรื่องความรัก และมุ่งหน้าแสดงละครอย่างเต็มที่อย่างเดียว สำหรับนักแสดงสาวสวย พิงกี้ สาวิกา โดยหลังจากที่ได้แยกทางกับอดีตสามี

เพชร อิทธิ ชวลิตธำรง หนุ่มไฮโซพัทยา เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ใหญ่ ก็ได้ออกมาเล่าถึงเหตุผลที่ทำให้ตัดสินใจเลือกทิ้งชีวิตคู่ มาอยู่ตัวคนเดียวว่า ได้จบชีวิตรักลงแบบง่ายๆ เพราะ ไปกันไม่ได้ ไม่ได้เป็นเพราะว่ามีมือที่สามแต่อย่างใด

หลังจากที่ตอนนั้นได้มีสามี ก็ตั้งใจลาวงการไปเป็นนักบริหารช่วยเหลือสามีอย่างเต็มตัว ช่วยดูแลกิจการหลายๆอย่าง ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอไม่ถนัดเลย เพระเธอเป็นนักแสดงมาโดยตลอด แต่ก็ได้พยายามอย่างสุดความสามารถแต่ต่อมาก็รู้สึกว่าทำไม่ไหวจริงๆ

ตนจึงเริ่มขอกลับมารับเล่นละครอีกครั้ง แต่อดีตสามีก็ไม่ยอม เกิดปัญหาในใจต่อกันที่สะสมมาเรื่อยๆ จนทำให้ต่างคนต่างเหนื่อยในชีวิตคู่ และทั้งสองก้ได้ลองปรับตัวเข้าหากันแล้วแต่ก็พบว่าไปด้วยกันไม่ได้จริงๆ จึงตัดสินใจแยกทางกัน

ในวันที่ออกมาจากบ้านของเขา ก็ออกมาแต่ตัวเปล่าไม่เก็บข้าวของอะไรออกมาด้วยเลย แม้แต่สินสอดก็คืนเขาไป เธอได้บอกว่าความรู้สึกที่เธอมีต่ออดีตสามียังคงเหมือนเดิม เพราะเขาดีกับเธอมาตลอด

แต่ด้วยปัญหาที่บั่นทอนจิตใจกันไม่สามารถทำให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีก แลยต้องจบชีวิตคู่ที่อยู่ด้วยกันได้ไม่นานเพียงสามปีเท่านั้น พร้อมกับบอกว่าถึงจะรู้สึกไม่ดี แต่ชีวิตก็ต้องเดินหน้าต่อไป เก็บเรื่องราวที่ผ่านมาเป็นบทเรียนในชีวิต และตั้งหน้าตั้งตาทำกิจกรรมในวงการบันเทิงต่อไป ไม่สนเรื่องรักครั้งใหม่แล้ว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น