พี่ใหญ่เคลียร์ใจแทน โหน่ง ปมครอบครัวเตียงหัก นก ตอบชัดเกิดอะไรขึ้น

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ นก กัญญณัช ภรรยาของตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ได้ออกมาโพสต์ ประกาศขายตึก และกิจการผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า… เจ็บครั้งนี้รอวัน…าย ก็ไม่ลืม รวมทั้ง ไม่มีอะไรดีขึ้น ทำให้หลายคนสงสัยว่ามันเกิดปัญหาอะไรขึ้นมาหรือเปล่า

ล่าสุดนั้น หม่ำ จ๊กมก หรือเพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา พี่ใหญ่ของแก๊งสามช่าออกมาช่วยเคลียร์ใจแทนแล้วว่า… โหน่งกับนกก็ง้องแง้งกันบ่อย ผัวเมียเรื่องละเอียดอ่อน อย่าไปยุ่งมาก ก่อนหน้านั้น โหน่ง ก็ประกาศขายรถ เวลามันน้อยใจกันนั่นแหละ ไม่มีอะไรเดี๋ยวก็คุยกันเอง

เขาง้องแง้งกัน เจอโหน่งล่าสุดในโจ๊กตัดโจ๊กก็ปกติของมัน มันจะง้องแง้งกันหน่อยเหมือนพี่กับเมีย แค่เมียพี่เขาไม่โพสต์เท่านั้นแหละ พี่ก็อำกันพวกมึงทะเลาะอะไรกันนักหนาว่ะ มันง้องแง้งกับผม

พอถามนกมันง้องแง้งกับหนู เรื่องผัวเมียละเอียดอ่อนเกินกว่าเราจะถามมันลึกๆขนาดนั้น งอนกันทุกอาทิตย์หนึ่ง 3 วันดี 4 วันระหองระแหง จริงๆ ก็สงสารมันไอ้โหน่ง มันจะ 50 แล้ว

เวลาจะโพสต์มันคิดของมันคนเดียว คนบางคนนึกอยากจะโพสต์ก็โพสต์นะมารู้สึกอีกที มันจะลบออก มันแชร์ไปแล้ว ถามว่าความสัมพันธ์ในครอบครัวโหน่งยังปกติอยู่

หม่ำ นังกล่าวอีกว่า… ผมว่ามันยังปกติอยู่ เดี๋ยวก็ดีเดี๋ยวก็ไม่ดี ส่วนเรื่องขัดสนเงินทอง หม่ำ บอกว่าไม่หรอก เมื่อถามเรื่องเตียงหัก หม่ำ บอกว่า ไม่หักถ้าจะหักๆ เรื่องอื่น ไม่ใช่เรื่องแยกทาง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น