โดนคนจับโป๊ะ หลังกาละแมร์ลั่น ไม่ใช่ดาราหอยทาก VIP ขึ้นถ้ำนาคา

จากกรณีที่ทางของเฟซบุ๊กเพจ ซีทรู ได้ออกมาเผยถึงเรื่องราวของ ดาราหอยทาก ท่านหนึ่งที่ชอบตระเวนทำบุญไปทั่ว ไปทำแต่ละทีก็ทุ่มเงินมากมาย ตรงไหนว่าดี ตรงไหนว่าดัง ตรงไหนว่าเด็ด ดารารายนี้ก็จะไปกราบงามๆ

ซึ่งล่าสุดได้แหกกฎขึ้น ถ้ำนาคา แบบวีไอพี แถมจัดเต็มเครื่องเสียงดนตรีกระหึ่มราวกับเปิดคอนเสิร์ตให้เทวดา ทำเอาชาวโซเชียลต่างพากันโยงว่า ดาราคนนั้นเป็นใครได้บ้าง

ซึ่งก็มีดาราหลายคนที่ถูกพูดถึง รวมไปถึงกาละแมร์ ที่ถูกเพ่งเล็งว่าเป็นแก๊งดาราหอยทาก ขึ้นถ้ำนาคามูเตลูแบบวีไอพี ต่อมา เจ้าตัวก็เลยรีบชี้แจงลงในไอจีส่วนตัว ว่าประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นไม่ใช่ตนเอง

เพราะตนเองเคารพสถานที่ ไปแบบมือเปล่า ไม่ได้มีการจัดโต๊ะบูชา เปิดเพลงเสียงดัง และทำตามกฏข้อปฏิบัติทุกอย่าง อย่างสร้างเรื่องให้เข้าใจผิด หรือให้ข้อมูลที่ไม่เป็นความจริง

ล่าสุดหลังจากทางการะแมร์ โพสต์ชี้แจงออกไปได้มีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาจับโป๊ะว่า กาละแมร์พูดไม่ตรงความจริง โดยมีการนำภาพเก่าเมื่อครั้งที่ไปครั้งแรกมาลง

แต่ครั้งที่เป็นประเด็นดราม่านั้นเป็นตอนที่เจ้าตัวนั้นไปครั้งที่ 2 โดยมีหลักฐานเป็นภาพที่กาละแมร์โพสต์ไว้เมื่อวันที่ 15 และ 17 มกราคม 2565 และระบุว่าเป็นภาพจากทริปล่าสุดที่กาละแมร์เพิ่งไปมา

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น