ตอบแทนสังคม “แพท พาวเวอร์แพท” มอบเครื่องดนตรี-อุปกรณ์ศิลปะ ให้เรือนจำบางขวาง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ สำหรับอดีตดารานักร้องหนุ่มชื่อดัง “แพท พาวเวอร์แพท” หรือ “แพท วรยศ บุญทองนุ่ม” หลังจากก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้วาดภาพเพื่อนำมาประมูล และตั้งใจจะนำเงินที่ได้ไปทำประโยชน์เพื่อตอบแทนสังคม

ล่าสุด แพทเดินทางมาที่เรือนจำกลางบางขวาง จ.นนทบุรี เพื่อนำเครื่องดนตรีและอุปกรณ์ศิลปะมาบริจาค ซึ่งถือเป็นกิจกรรมตอบแทนสังคมครั้งแรก หลังจากพ้นโทษออกมาจากสถานที่นี้ และเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

กลับมาอีกครั้งในฐานะผู้ให้ ผู้มาสร้างแรงบันดาลใจ ผู้มาช่วยเหลือเพื่อนๆ น้องๆ ในนี้ มันก็เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่เหมือนภาพความฝัน ผมก็ตั้งใจไว้ตั้งแต่อยู่ข้างในแล้วว่าวันหนึ่งมีโอกาสออกมา แล้วสามารถมีศักยภาพที่จะหาอุปกรณ์ทำกิจกรรมต่างๆ ให้เพื่อนๆ ข้างในได้ ผมก็จะกลับมา

ผมเชื่อว่าสิ่งนี้มันจะมั่นคง ยั่งยืน และเกิดประโยชน์กับสังคม ส่งต่อกำลังใจ ความรู้สึกดีๆ ให้กับคนอื่น สิ่งนี้ทำให้ผมมีความสุข ผมเลยเลือกที่จะกลับมาทำอะไรดีๆ ยังมีโปรเจกต์ที่คิดไว้อีกเยอะ ที่จะตอบแทนให้กับสังคม

เพราะส่วนหนึ่งที่ผมกลับมายืนในสังคมได้อย่างทุกวันนี้ เพราะสังคมให้โอกาสผม ผมเลยอยากจะทำให้ประเทศของเรา สังคมของเราน่าอยู่ขึ้น มีความสุขขึ้น

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *