ภรรยาสุดช้ำเพิ่งคลอดลูก สามีหนีไปกับชู้ หลังแอบแซ่บมานาน ที่แท้เป็น “แม่” ตัวเอง

เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 2564 สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า… “แจส อัลดริดจ์” วัย 24 ปี สาวที่กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สองกับสามีอย่าง “ไรอัน เซลตัน” วัย 29 ปี ทั้งคู่จึงตัดสินใจย้ายออกจากบ้านเช่าหลังเก่า และย้ายมาอยู่กับแม่ฝ่ายหญิง “จอร์จินา” วัย 44 ปีและ “อีริค” สามีของเธอ

หลังจากที่พวกเขาย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านหลังนี้ไม่กี่สัปดาห์ ความผิดปกติบางอย่างก็เริ่มเกิดขึ้นเซลตันและจอร์จินาเริ่มมีความสัมพันธ์ที่เกินกว่าคำว่า “แม่ยายและลูกเขย” ในขณะที่อัลดริดจ์ก็อยู่ภายในบ้านหลังนั้นและตั้งครรภ์อยู่

เธอสังเกตว่าทั้งคู่มักจะแสดงทีท่าว่าจีบกันอยู่บ่อยครั้ง พวกเขามักจะดื่มเบียร์และหยอกล้อด้วยกันแทบจะทุกคืน ขณะที่เธอนั่งดูโทรทัศน์กับพ่อของเธอ ในที่สุดเธอก็รวบรวมความกล้าแล้วพูดต่อหน้าทั้งคู่

แน่นอนว่าทั้งเซลตันและจอร์จินาแม่ของเธอได้ปฏิเสธอย่างเสียงแข็งว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ทั้งสิ้น แต่หลังจากนั้นเธอก็ได้รับรู้ความจริงว่าทั้งคู่แอบมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกันระหว่างที่เธอกำลังตั้งครรภ์

จนกระทั่งวันที่เธอคลอดทารกเพศชายออกมา เธอก็โดนเซลตันบอกเลิกเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่ให้กำเนิดเด็กชายและจบความสัมพันธ์ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา หลังจากนั้นเชลตันก็เข้ามาดูหน้าลูกเพียง 2 ครั้งและแต่ละครั้งไม่เกิน 10 นาที

จนเมื่อถึงวันที่อัลดริดจ์สามารถออกจากโรงพยาบาลและกลับบ้านได้ เธอก็พบว่าไรอันและจอร์จินาได้หนีไปด้วยกันและย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ที่อยู่ห่างออกไป 30 ไมล์

อัลดริดจ์กล่าวว่า “มันคือการทรยศที่ร้ายแรงที่สุด ฉันคาดหวังว่าคุณยายจะตกหลุมรักเด็กทารกไม่ใช่พ่อของเด็กทารก” และยังกล่าวว่าไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่เธอจะคลอดทารก จอร์จินาแม่ของอัลดริดจ์เคยพูดเปรยกับเธอว่าเธออยากจะแยกทางกับอีริคสามีที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขมากนานกว่า 12 ปี อัลดริดจ์ยังบอกว่าจนถึงตอนนี้เธอยังไม่ได้ยินคำ “ขอโทษ” จากปากใครเลย

อย่างไรก็ตามจอร์จินาแม่ของอัลดริดจ์กล่าวว่า “เราไม่สามารถห้ามคนไม่ให้ตกหลุมรักได้” ซึ่งไรอันก็บอกกับเธอแบบเดียวกัน ก่อนจะยืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่บนเฟซบุ๊ก ทำให้ญาติและเพื่อน ๆ ของทุกคนต่างก็งงกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และสอบถามเรื่องราวต่าง ๆ จากเธอ ด้านอัลดริดจ์ก็ต้องพาลูกน้อยทั้งสองกลับไปอาศัยอยู่ที่ห้องเช่าหลังเดิม

ที่มา : dailymail

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น