โซเชียลแทบแตก แอน ทองประสม ประกาศข่าวดี ลั่นได้ลูกสาวแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่มากความสามารถ และถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหญิงแกร่งที่หลายคนยกให้เป็นไอดอลเลยทีเดียว สำหรับ แอน ทองประสม นางเอกสาว และผู้จัดคนเก่ง เพราะไม่ว่าจะหยิบจับหรือทำอะไร ทั้งงานทางด้านการแสดงหรืองานเบื้องหลัง

สาวแอน ก็สามารถทำออกมาได้อย่างดีโดยไม่มีที่ติ และถึงแม้ว่าจะอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานขนาดนี้ แต่เจ้าตัวก็แทบจะไม่เคยมีข่าวไม่ดีออกมาให้ขุ่นข้องหมองใจแฟนคลับเลยสักนิด เรียกได้ว่าเหมาะสมกับฉายาเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงที่ได้รับแบบสุดๆ

แอน ทองประสม ห่างหายจากการแสดงไปถึง 5 ปี และเธอได้กลับมาทวงบัลลังก์นางเอกอีกครั้งในละครเรื่อง กะรัตรัก ทางช่อง 3 ที่ประกบคู่กับพระเอกรุ่นน้องร่วมช่องอย่าง เจมส์ จิรายุ ซึ่งตอนนี้ก็ได้ลาจอไปแล้วเรียบร้อย

แต่ความน่ารักของ พี่กะรัต และน้องไอ่ ก็ยังคงอบอุ่นเสมอทั้งในจอนอกจอล่าสุด แอน-เจมส์ ก็ควงคู่ไปออกกำลังกายฟิตหุ่นด้วยกัน งานนี้ทำเอาแฟนๆ ฮือฮากันยกใหญ่ เมื่อแคปชั่นแอนระบุว่า… หมอขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ คุณได้บุตรสาว โตทันมาเล่นบอลกะแม่ได้แระ

แหมๆ แคปชั่นทำเอาใจหายใจหมด ที่แท้แค่แซวกันเฉยๆ นี่เอง ขณะที่แฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์แซวกันอย่างมาก ไอจีว่า… น่ารักก คิดถึงนะคะพี่กะรัต น้องสาว

พี่กะรัตกับน้องไอ่ น่ารักกกก บุตรสาวขาสวยได้แม่เลยค่ะ โฟกัสผิดจุด เนียนจุงขาน้องไอ่ สุดๆไปเลยค่ะบุตรสาวของแม่ คิดถึงน้องไอ่ กะ พี่กะรัตนะคะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น