เปิดใจ มะนาว ศรศิลป์ กลับมาคุย กวินทร์ คนรักเก่าแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ได้ตัดสินใจเลิกกันไปแล้วนั้น ซึ่งหลังจากเลิกกับแฟนหนุ่มผู้รักษาประตูทีมชาติไทย กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ดาราสาวหน้าหวาน มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ยังไม่มีวี่แววจะมีความรักครั้งใหม่สักที ล่าสุด มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ เจ้าตัวรับมีคนคุยๆ แล้ว ก่อนจะแง้มให้ฟังว่าไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น หนุ่มกวินทร์ แฟนเก่านั่นเอง

ส่วนจะมีโอกาสลุ้นรีเทิร์นไหมให้เป็นเรื่องอนาคต นอกจากนี้ สาวมะนาว ยังเผยถึงโมเมนต์ดีต่อใจกับภาพสวมกอดให้กำลังใจฝ่ายชายในงานพ่อให้ฟัง ช่วงที่ไปเรียนอยู่ที่อังกฤษมีหนุ่มๆ มาจีบบ้างไหม

ตอนเรียนนาวคิดว่าไม่มีใครกล้าจีบเพราะเราโตสุดอ่ะ อายุเยอะสุด เขาก็จะแบบมองเราเป็นเจ๊ป่ะ ออกแนวจะดูแลส่วนใหญ่ บางคนอาจจะเรียกนาวพี่ชายด้วยซ้ำเพราะนิสัยเราแมนมาก ไม่มีใครจีบ ทั้งในห้องก็ไม่มีคนจีบ เดินไปไหนก็ไม่มีใครจีบ เราอาจจะไม่ออกไปเที่ยวเจอคนด้วยแหละเลยไม่มีใครมาจีบ

ตอนนี้สถานะยังโสดอยู่ มันก็มีคนคุยบ้างค่ะ ชีวิตมันต้องมีกำลังใจเนอะเรื่องนี้ นิดหนึ่งอะไรอย่างเนี้ยค่ะ คือมีคนคุยมากขึ้น หมายถึงว่าโอเคไปในทิศทางเดียวกัน แต่ยังไม่ได้มีแฟน ยังคิดว่ายังไม่อยากที่จะเรียกว่าแฟน หรือว่ามีแฟนอีกครั้ง คือโอเคเราเคยคบกับคนเก่าก็นานพอสมควรอะไรอย่างเงี้ยค่ะ

สวยโสดให้ผู้ชายโกรธเล่น หัวเราะ ต้องอย่างนั้น ไม่ๆ เราแค่คิดว่ามันยังสนุกกับการใช้ชีวิตตัวคนเดียวอยู่ มันยังทำอะไรได้หลากหลายอย่างที่เราคิดว่าถ้าเรามีเราต้องคาดหวังแบบนี้ แต่พอเราไม่มีเราไม่คาดหวังอะไรเลย ก็คือใช้ชีวิตสนุกของเราไปก่อน แล้วก็ทำงานให้เต็มที่

หลายคนลุ้นอยากให้คู่เรากลับมาคบกันใหม่ มีคนคิดแบบนี้เยอะเหมือนกัน แล้วเรารู้สึกว่าโอเคยังไม่ต้องกดดันเรา มันดีอย่างที่เราถอยออกมาคนละก้าว เราคบกันมาตั้งแต่ตอนเด็กอ่ะ พูดแล้วเก็บอาการไม่อยู่ ถอยมาเรียนรู้ว่าตัวเองอยากทำอะไร อีกคนอยากทำอะไร ถอยออกมาก่อนเพื่อให้รู้ตัวเองมากขึ้น

แต่ไม่เป็นไรกำลังใจเรายังมีซึ่งกันและกัน เป็นเพื่อน เป็นคนรู้ใจกัน อันนี้ก็ว่าไปอีกอย่างรอฟังการขยับสถานะเป็นแฟน จะเร็วๆ นี้ไหม อาจจะต้องแบบรอก่อนอะไรอย่างนี้ เพราะว่าตอนนี้ชอบทำงานมาก งานที่ไทยก็คือเยอะมากค่ะ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น