พิมรี่พาย คัมแบ็กขาย เผยอัฟหน้าใหม่ หวานขึ้น พร้อมจมูกราคา 3 ล้าน

หลายๆ คนไม่มีใครไม่รู้จักเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์ที่มีแฟนคลับบ่นคิดถึงกันถ้วนหน้า สำหรับ พิมรี่พาย โดยก่อนหน้านี้ได้ประกาศหยุดไลฟ์ขายของชั่วคราว ตั้งแต่ช่วงกลางเดือน ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา

เนื่องเธฮนั้นจากต้องการเคลียร์ปัญหาดราม่าต่างๆ ที่เกิดขึ้นให้เรียบร้อย กระทั่งปีใหม่ 2565 แฟนคลับต่างเกาะติดเฟซบุ๊กเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง คอยว่าเธอจะกลับมาหาเพื่อนรักเมื่อไร

ล่าสุด เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา พิมรี่พาย กลับมาทวงบัลลังก์แม่ค้าสุดแซ่บ เปิดไลฟ์ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยชุดสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ กวาดยอดขายถล่มทลายเหมือนเคย

โดยมีการรับชมอยู่ที่ประมาณ 4 ล้านครั้ง และคอมเมนต์อีก 5.7 แสนคอมเมนต์ เชื่อว่าแฟนคลับคงคิดถึงหนักมากจริง ๆ นอกจากสินค้าที่ขายแล้ว หลายคนยังสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าของ พิมรี่พาย ที่ดูแปลกตาไปชัดเจน

ที่เห็นได้ชัดคือ ทรงผม มีการตัดสั้นตรงประบ่า ทำผมแสกกลาง ลุคนี้สวยเฉี่ยวสุดๆ และนอกจากนี้ ยังสังเกตเห็นพัฒนาความสวยที่เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ซึ่งหลายคนพากันทักว่าเป็นเพราะไปทำจมูกใหม่มาหรือไม่

หรือน่าจะทำอะไรเพิ่มเติมอีกเพราะหน้าดูหวานขึ้นมาก กระทั่งเมื่อลูกเพจแซวกันหนักเข้า ๆ มีช่วงหนึ่งของไลฟ์ พิมรี่พาย พูดขึ้นมาแบบทีเล่นทีจริงว่า… กูทำจมูกมา 3 ล้านกว่า มาเจอออย (ลูกน้อง) ทำมา 12,000 ดั้งสูงกว่าฉันอีก

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น