หลุดโฟกัสภาพล่าสุด สงกรานต์ โพสต์รูปผู้หญิงบนเคสโทรศัพท์

เรียกได้ว่าเป็นพ่อกับบุตรสาวที่แม้จะไม่ค่อยได้เจอกันไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่ใจไม่เคยห่างกันอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับบุตรสาวสุดน่ารัก น้องปีใหม่ โดยพี่ๆ แฟนคลับก็จะเห็นโมเมนต์น่ารักของคู่นี้ผ่านอินสตราแกรมอยู่บ้างในวันที่เจอกัน

เมื่อพูดถึงคุณพ่อสุดแท่อย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ แล้วนั้น ก็จะต้องตามมาด้วยเรื่องของลูกสาวสุดทีรักอย่าง น้องปีใหม่ ด้วยแน่นอน ซึ่งเราๆ ก็มักจะเห็นมีแฟนคลับเข้าไปคอมเมมนต์ใต้โพสต์ของเจ้าตัวอยู่บ่อยๆ ว่า ไม่ค่อยมีรูปของบุตรสาวลงในไอจีบ้างเลย

แต่ถึงแม้ สงกรานต์ จะไม่ค่อยได้ลงรูปบุตรสาวในไอจีตัวบ่อยหนัก แต่ก็มีสิ่งหนึ่งที่ช่วยยืนยันได้ว่า ตัวสงกรานต์เองและบุตรสาว จะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา และก็ทำเอาหลายๆคนไม่เชื่อว่า คุณพ่อสงกรานต์จะมีมุมนี้กับเขาด้วย

แล้วสิ่งที่ช่วยยืนยัน Griptok ที่ติดด้านหลังโทรศัพท์ ที่เป็นรูปของน้องปีใหม่ เผยให้เห็นมุมน่ารักของสงกรานต์ที่ถึงแม้ภายนอกจะดูเคร่งขรึม แต่ก็น้องปีใหม่มาช่วยทำให้ทุกอย่างดูน่ารักขึ้นมากเลย งานนี้ทำให้มีชาวโซเชียลเข้าคอมเมนต์แซวเข้าตัว

ว่ารูปบุตรพี่ปีใหม่หลังโทรศัพท์น่ารักมาก แอบเห็นเหมือนรุูปน้องปีใหม่หลังเครสมือถือค่ะ น่าร๊ากกก รูปหลังเครสสวยนะคะ เคสโทรศัพท์ น่ารักค่ะ เป็นต้น

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น