เผยชีวิตนอกจอ วิทยา วรรณธนศิริ ไม่ได้ใส่เสื้อกาวน์ แต่เป็นเพียงพ่อค้า

เชื่อได้เลยว่า ใครหลายๆ คนที่เป็นคอละครจะต้องคุ้นหน้าคุ้นตาคนๆ นี้เป็นอย่างดี สำหรับชายที่มักได้รับบทการเป็นแพทย์ หรือคุณหมอประจำรพ. ซึ่งเล่นสมจริงจนใครหลายๆ คนนั้นอยากจะรู้จักเขาให้มากกว่านี้

โดยชายผู้รับบทหมอคนนี้มีชื่อว่า วิทยา วรรณธนศิริ หรือหมอแป๊ด ซึ่งด้วยความสามารถในการแสดงของเขาทำเอาใครหลายคนสงสัยว่าที่จริงแล้วชีวิตนอกจอของเขานั้นเป็นอย่างไร

ต้องบอกเลยว่า ชีวิตนอกจอของเขานั้นไม่ได้เป็นหมอที่รพ. อย่างที่ใครหลายคนคิด เพราะแท้จริงแล้วนั้นเขาเองก็เป็นเพียงชายธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ได้หรูหราหรือรวยมาก เหมือนคนเป็นหมอ

ซึ่งเขานั้นมีอาชีพเป็นพ่อค้า ที่ช่วยภรรยาขขๅยของโดยเขานั้นขายหลาย อย่างซึ่งล่าสุดหากใครคิดตามชีวิตของเขาผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวที่มีชื่อว่า หมอแป๊ด นั้นก็จะพบว่าเขายังคงมีงานแสดงมาเรื่อยๆ

แต่อย่างไรก็ดีเขาก็ไม่คิดลืมอาชีพค้าขายของเขา โดยเขาเองมีชีวิตเรียบง่ายกับภรรยาและครอบครัว แฟนๆ ก็มักจะเข้าไปชื่นชม และแสดงความคิดเห็นเสมอเวลาที่เขานเนโพสลงโซเชียลถึงชีวิตปัจจุบันของเขา

ซึ่งทั้งนี้ทางด้านผลงานเขานั้นมักมีผลงานเรื่อยๆ กับทางละครสั้นจาก ฟ้ามีตา เป็นรายการสะท้อนแง่คิดดีๆ รูปแบบละครสั้น ซึ่งจะมีนักแสดงที่มีชื่อเสียงผลัดกันมาแสดงในรายการนี้

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น