เปิดใจ เขาทราย แกแล็คซี่ เตรียมย้ายประเทศ ลั่นต้องขายทองทิ้ง 380 บาท

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ทำเอาหลายๆคนต่างตกใจไม่ใช่น้อย เมื่อนักชกขวัญใจชาวไทยตลอกกาล เขาทราย แกแล็คซี่ ได้ออกมายืนยันว่า… ไม่คิดเปลี่ยนใจ ที่จะพาภรรยาเด็กที่อายุห่างกัน 19 ปี และบุตรสาวทั้ง 2 คน อย่างน้องไข่มุก กับน้องโอลีฟ เตรียมย้ายประเทศ ไปอยู่ประเทศอังกฤษ

ซึ่งเขาทราย แกแล็คซี่ ก็ได้บอกว่า… ผมมีแพลนกับภรรยาและลูกๆ ไว้แล้ว ตอนนี้เพิ่ง ป.2 เอง รอลูกจบ ป.6 เราก็จะไปแล้ว ตอนนี้ลูกก็มีพาสปอร์ตเป็นคนอังกฤษแล้ว มีทั้งไทย ทั้งอังกฤษ 2 คนเลย แม่เขาด้วยแต่ผมยังไม่มีอาจจะแก่เกินแกงเลยขอยาก ที่อยากจะย้ายไป เรามองลู่ทางเอาไว้ ด้วยแฟนเคยไปเรียนที่นั่นอยู่ 8 ปี

เขาก็มีลู่ทางว่าเราน่าจะไปเปิดยิมได้นะ ที่นั่นยังไม่มีค่ายมวยเลย เราอาจจะทำได้นะ ก็ใช่ เราทำได้ อยู่แล้ว มันไม่ยากเหนือบ่ากว่าแรงเลย เปิดวันไหนก็ได้ถ้าไม่มีโควิด พร้อมจะบินไปได้ตลอดเลยครับ อาจจะไปเที่ยว ไปเซอร์เวย์ก่อน แต่รอให้ cv มันซากว่านี้หน่อย

เขาทราย แกแล็คซี่ แพลนเอาไว้ เราตั้งใจให้ลูกไปเรียนที่นั่น แต่ตอนนี้มัน cv หนักในอังกฤษด้วย ลูกเราก็ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน เราก็เก็บเงินสักก้อนไว้ไปวางรากฐานที่นั่น นอกจากค่ายมวยแล้วเราก็ มองว่าจะทำน้ำปลาร้าด้วย ไม่ได้คิดว่ามีคู่แข่ง ของพวกนี้เป็นของพื้นบ้าน ทานกันได้หมด

อาจจะชื่อน้ำปลาร้าทะลวงไส้ มันคือฉายาของเราไง คนอาจจะสงสัยว่ามันเป็นยังไง หรืออาจจะเป็นน้ำปลาร้าแชมป์โลก แฟนผมเขาเก่งเขาหาข้อมูลเกี่ยวกับตัวเรา ตัวผมเองนึกไม่ถึงหรอก เรื่องราวในอดีตเราไม่ได้สนใจเท่าไหร่ เราสนใจแต่ข้างหน้า

พ้อเสียดายขายทอง 380 บาท ในช่วงทองราคาแค่ 7 พันบาท เขาทราย แกแล็คซี่ จำได้ ต่อย 12 ยก ได้ทองมาน่าจะ 80 บาท ได้เยอะที่สุดตอนป้องกันครั้งที่ 14 นะ ได้ทองมา 130 บาท สมัยนั้นทองยังบาทละ 4,500 บาทเอง เอาไปขายตอนทอง 7,000 บาทครับ

พูดแล้วยังเสียดายอยู่เลย รวมๆ แล้วได้ทองมาตั้งหมด 380 บาท เยอะนะ คนเรากว่าจะสะสมทองได้ 380 บาท (ตอนนี้ยังอยู่เท่าไหร่?) โถ! เราก็ทำธุรกิจของเรา จะเก็บเอาไว้ทำไม ขายไปตั้งแต่ตอน 7,000 แล้ว นึกแล้วเสียดายมาก

เราก็คิดไว้แค่ว่าเอาไว้สักเส้นนึงก็พอ เส้นละ 10 บาท ไว้ใส่เท่ๆ คือเป็นประวัติศาสตร์เลยนะ เป็นนักมวยคนแรกที่ได้รับทองเยอะที่สุด ตอนมันขึ้นมา 7,000 เรารีบขายเลยกลัวมันจะไม่ขึ้นอีก พอผ่านไปก็ขึ้นเอาขึ้นเอา เสียดายมาก ตอนนี้เกือบ 3 หมื่นแล้ว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น