ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลังเลิกอดีตสามี หนุ่ม ศรราม ทำชีวิตพลิกขั้นสุด

เรียกได้ว่าหลายๆ คนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือติ๊ก กนิษฐรินทร์ แต่ปัจจุบันได้ใช้ชื่อว่า กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ซึ่งเธอเป็นอดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และแม่ของ น้องวีจิ

เป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และ หนุ่ม ศรราม นั้นได้เลิกกันไปด้วยสาเหตุที่ ทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ทำตัวเองไม่ดีจนทางด้านอดีตสามีทนไม่ไหว และดูเหมือนว่าการเลิกในครั้งนี้จะเป็นการจบไม่สวยเนื่องจากข่าวต่างๆ ของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ซึ่งในตอนแรกทางด้าน หนุ่ม ศรราม ถึงขั้นไม่ให้เจอกับบุตรสาว น้องวีจิ จนกลายเป็นประเด็นพูดถึง จนกระทั่งได้มีการคุยกัน และได้ให้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คุยกับบุตรสาวทางวิดีโอคอลแทน เนื่องจากสถานการณ์ในช่วงนี้ จึงยังไม่อยากให้มาเจอ

ซึ่งก่อนหน้าก็ทำเอาฮือฮาเมื่อทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ พูดแบบไม่อาย ประกาศจีบอดีตสามี หนุ่ม ศรราม พร้อมชวนออกเดท หลังได้ออกมาโพสต์รูปภาพของอดีตสามี หนุ่ม ศรราม พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า…

วีจิแม่ขออนุญาต จีบปาป๊าหนูได้ไหม น่าร๊ากง่า… ผู้ชายคนนี้ ออกเดทกันไหม มามามา จุฟทีหนึ่งส่งใจ ไอเลฟยู 2 ว๊าวกำลังใจเยอะเลย เดินหน้าจีบต่อไม่รอแล้วนะ ขอเพ้อแปปฝัน เพื่อเป็นจริง รักเดียวของฉัน veeji_theappitak

ล่าสุดทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาเผยความสำเร็จอีกขั้นหลังเจ้าตัวได้เปิดบริษัทเป็นของตัวเองในชื่อ MAMA.VEEJi CO.,LTD. บริษัท มาม่า.วีจิ จำกัด พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า… ตั้งใจทำงาน เริ่มต้นจากเล็กๆ ยังมีภาระอีกเยอะ ภาระกิจเธอยังไม่เสร็จ จงให้พลังกับตัวเองให้กำลังใจตัวเองเยอะๆ กุ้งพลอย

ขอบพระคุณพ่อบังเกิดเกล้า และพ่อบุญธรรมพ่อแกละพระวัดปากน้ำภาษีเจริญ ที่ค่อยสั่งสอนด้วยธรรมะให้เดินทางที่ถูกที่ควรนะคะ แม่จะสร้างประติมากรรมใหม่ให้บุตรดู veeji_theappitak เพราะคนนี้ ขอขอบพระคุณทุกคนนะคะที่ช่วยประคับประครองกุ้งพลอยตลอดมานะคะแก้ไข ใจเย็น

ที่มา: veeji_theappitak, mama.veeji

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น