ฝ่ายชายตอบชัด จดทะเบียนกับผู้ใหญ่ดัง ลั่นจะกลับมาทำร้ายผมอีกทำไม

จากกรณีของ ทนายตั้ม ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ “ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ” โดยระบุข้อความถึงผู้ใหญ่บ้านคนดังสุดสวย ดังนี้คุณมนธิรา CEO บริษัทไทบ้านทีวี มาปรึกษาว่า… สามีที่อยู่กันมา 10 กว่าปี มีลูกด้วยกัน 1 คน แอบไปจดทะเบียนสมรสกับผู้ใหญ่บ้านคนดังสุดสวย

ภรรยาไม่ได้จดทะเบียนสมรสอย่างคุณมน จะมีสิทธิหรือดำเนินการร้องเรียนอะไรได้บ้าง รอฟังกันครับ โดยสังคมได้พุ่งเป้าไปที่ ผู้ใหญ่เหมียว ผู้ใหญ่บ้านสุดสวยที่โด่งดังในโลกออนไลน์

ล่าสุด ได้มีการเคลื่อนไหว จากสามีผู้ที่มาร้องทนายตั้ม ซึ่งใช้เฟซบุ๊ก แม็ค รักแท้ ไทยนิยม ได้ออกมาโพสต์รูป ที่ได้จดทะเบียนสมรสกับผู้ใหญ่เหมียวจริง โดยได้ระบุข้อความชี้แจงทุกอย่างว่า…

วันนี้ขอพูดบ้าง คนเจ็บกับคนเจ็บมาเจอกัน ผมโดนเขาทิ้ง เขาอยากเลิกกับผม แบ่งทรัพย์สินกับผม ผลักไสให้ผมออกไปจากชีวิต มีไม่กี่เรื่องหรอกที่ผู้ชายจะรับไม่ได้ เขาทราบความจริงดี

ผมมีธุรกิจ มีลูกน้อง มีภาระค่าใช้จ่าย และที่สำคัญผมมีลูก ผมจึงต้องรีบลุกขึ้นมาต่อสู้กับความจริง มันผิดไหม ที่ผมเลิกกันแล้ว ผมถึงมาเจอผู้ใหญ่เหมียว ผมและเหมียวโสดกับโสดมาเจอกัน เขานิสัยดีมากไม่แปลกที่ชาวบ้านรักเขา ที่ผ่านมาเราทั้งสองเคยเจ็บปวดเรื่องความรัก จึงเข้าใจถึงความรู้สึกและให้กำลังใจซึ่งกันและกัน จริงใจต่อกัน ก้าวผ่านช่วงเวลาที่โหดร้ายมาด้วยกัน

แล้ววันหนึ่งผมลุกขึ้นมาใด้ ธุรกิจผมเริ่มเติบโต ผมหันกลับมารักตัวเอง รู้จักคุณค่าของตัวเอง ในวันที่ผมลุกขึ้นมายืนได้ ก้าวผ่านช่วงเวลาที่เลวร้าย แล้วคุณจะกลับมาทำร้ายผมอีกทำไม ทำไมไม่พูดความจริง ทำไมไม่ทำหน้าที่ของตัวเองตามที่ตกลงกันในสัญญา ตอนจะไปรั้งยังไงก็ไม่อยู่ ตอนจะกลับมาพอดีว่าผมเห็นคุณค่าของตัวเองแล้ว

เราไม่ได้แอบใครไปจดทะเบียนสมรส เราทั้งสองได้ไตร่ตรองกันดีแล้ว ที่จะใช้ชีวิตคู่ในการทำธุรกิจร่วมกันในอนาคต จำใว้อย่าล้อเล่นกับความรู้สึกของคนอื่น

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น