เปิดใจ หนิง กระแต ครั้งแรกเรื่องเพื่อนรัก แก๊งแตกหัก น้ำท่วมปาก

หลังจากที่เกิดกรณีข่าวลือสุดดราม่าของนางร้ายวงแตก ยาวนานมาหลายปี กับเรื่องราวที่หลายคนสงสัยความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงสาว เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน กับเพื่อนๆ กลุ่มนักแสดงอย่าง กระแต ศุภักษร, หนิง ปณิตา และเมย์ พิชญ์นาฏ ยังคงเหมือนเดิมหรือเปล่า

เนื่องจาก ปาร์ตี้วันเกิดของ กระแต ที่ผ่านมา เพื่อนร่วมแก๊งไปครบทุกคน แต่ยกเว้นสาวเป้ย ยิ่งทำเอาหลายคนสงสัยหนักขึ้นไปอีกว่า ตอกย้ำความสัมพันธ์ในแก๊งไม่เหมือนเดิมหรือเปล่า กระทั่ง เป้ย เปิดใจถึงข่าวลือว่า ยอมรับความสัมพันธ์ของแก๊งเพื่อนไม่เหมือนเดิม และไม่ได้เจอกันมาปีหนึ่งแล้ว

ซึ่งทางเป้ยตัดสินใจที่จะออกมา และเป็นคนออกมาเอง แต่มันก็ยังมีความรู้สึกดีๆ พอเดินผ่านหน้าบ้านเขาที่เราอยู่หมู่บ้านเดียวกัน ได้ยินเสียงเขาในก็คิดถึงเสียงนี้จัง

ล่าสุด หนิง ปณิตา และ กระแต ศุภักษร ออกมาให้สัมภาษณ์ครั้งแรกถึงข่าวลือดราม่านางร้ายวงแยก หลังจากพิธีกรชื่อดัง มดดำ ถามตรงๆ ว่าตีกันหรือเปล่า ด้านกระแตเผยว่า… กระแตเป็นคนที่ถ้าอะไรที่มันไม่โอเค ตัวเองก็จะถอย

ในขณะที่ หนิง ปณิตา จะเงียบไปสักพัก ก่อนจะเปิดใจว่าจริงๆ เรื่องนี้มดดำเป็นคนรู้เรื่องทุกเรื่องเนื่องจาก เราสนิทกันตั้งแต่เด็กๆ แล้วหนิงก็พูดกับ มดดำว่าเรื่องนี้เราไม่ควรพูด และเราควรจะข้ามไปมั้ย เพราะทุกครั้งที่เราไม่พูด แต่เราเป็นคนของประชาชนต่อให้เราพูดคำว่าไม่พูดมันก็เป็นข่าว

ซึ่งพอเป็นข่าวทุกครั้งผลกระทบที่เกิดขึ้นกับ หนิงและกระแต มันคือกระแสสังคมที่ติดลบ วิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนาๆ โดยที่หนิงเองไม่เคยพูดเลย ปีกว่าถึง2ปีไม่เคยพูด รวมถึงกระแตไม่เคยพูด

ส่วนสาเหตุที่เราไม่พูดแล้วทนให้กระแสสังคมว่าเราอย่างนั้น ซึ่งบางครั้งเราก็อยากที่จะ หนิงอยากพูดความจริงให้คนตาสว่างได้รู้เรื่องจริง แต่พูดไปมันไม่มีประโยชน์ แถมยังมีผลกระทบต่อใครหลายๆ คน

ด้าน กระแต เสริมต่อว่า เราเป็นเพื่อนกันมารู้จักกันมา เราก็มีความรักให้กันและกัน การที่เรามีความรักก็อยากเก็บความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกันจึงเลือกที่จะไม่พูด ให้มันผ่านไป 2 ปีแล้ว พออยู่นิ่งแล้วไม่พูด คำว่ามันดีที่สุดไม่ทำร้ายใคร แต่มันกลับเข้ามาอีกครั้งหนึ่ง จึงรู้สึกว่า ทำไมเราต้องมานั่งโดนแบบนี้

จากนั้น หนิง ปณิตา ให้สัมภาษณ์น้ำเสียงสั่นคลออีกว่า ถ้าสิ่งที่หนิงจะต้องพูด หรือสิ่งที่หนิงต้องเล่าต้องกระทบกับใคร และกระทบเป็นทอดๆ แล้วคนที่โดนกระทบคงจะไม่อยากให้ หนิง พูดด้วยซ้ำ เพราะถ้าหนิงพูดออกไปเรื่องมันจะบาน

พร้อมถามมดดำกลับว่า ในฐานะที่รู้จัก หนิง ปณิตา ตั้งแต่เด็กว่า คิดว่าคนอย่างหนิงจะยอมให้คนด่าโดยที่เราไม่ได้ทำอะไรผิดหรอ ไม่ใช่นะ ถ้าเป็นหนิงเมื่อก่อน หนิงไฟว์นะ แต่นี่หนิงเลือกที่จะไม่ทำอะไรและขออยู่เงียบๆ เป็นปีแล้ว

ส่วนที่อยู่หมู่บ้านเดียวกันนั้น ยอมรับว่า ไม่เคยเจอหน้ากัน เพราะตนเองทำงานไม่ค่อยอยู่บ้าน ซึ่งเวลาเข้าบ้านก็ดึกแล้วลูกก็นอนแล้ว ซึ่งประสบการณ์สอนให้เราโต ถ้าใครจะรักเราขอให้รักเราที่เขารู้ว่า เราเป็นยังไง จะไปคาดหวังให้สังคมมานั่งให้เราเข้าใจมันยากกับสังคมตอนนี้ที่ทุกคนพร้อมที่จะโจมตีกัน

แต่ดีใจที่สังคมตอนนี้เพื่อนๆ ทุกคนยังรักอยู่ และทุกอย่างมันมีเรื่องอยู่แล้ว แต่เรื่องบางเรื่อง เรามั่นใจว่า เขาก็คงไม่อยากให้เราพูด เพราะ เป็นสิ่งที่เราไม่โอเคกับตัวเขาเอง หรือ กับใครแม้แต่ในรอบตัวเขา ซึ่งเรารู้สึกว่าเราเงียบแล้ว และคิดว่าควรจะจบ

แต่สิ่งที่ หนิง เสียใจ คือ คนเราเป็นเพื่อนกัน ถ้ามันมีปัญหา ทะเลาะกัน มานั่งจับมือกัน มองหน้ากัน แล้วมาเคลียร์กันมันจะจบไม่เอาไปพูดกันลับหลัง แต่พอมันพูดกันลับหลังแล้วมันไม่มาเคลียร์ ทั้งที่เราพยายามอยากเคลียร์มาโดยตลอด

พอมันไม่เคลียร์แล้ว ไปพูดลับหลังสิ่งที่มันได้ยินมา เราโครตอยากจะพูดเลยอยากจะบอกสังคมว่า มันคืออะไร ตลอดระยะ 2-3 ปีเรื่องมันคืออะไรบ้าง แต่มันพูดไม่ได้ เพราะ ทุกอย่างมันจะพังหมดยิ่งกว่าแค่เพื่อนกัน และครั้งนี้ยอมให้ทุกคนมาลงที่หนิงเอง วอนเลิกถามถึงเรื่องนี้

ที่มา: รายการ แฉ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น