ครอบครัวคำสิงห์ ควงคู่ พ่อ-ลูก รับรางวัล บุคคลต้นแบบ

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่แสนจะอบอุ่น ที่ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรก็จะช่วยกันเผชิญปัญหาผ่านไปได้ด้ยกัน ซึ่งปีที่แล้วนับว่าปังอย่างที่สุด แต่ยังไม่เท่าปีนี้ เพราะเรื่องราวดีๆ เริ่มตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว สำหรับครอบครัวตระกูลคำสิงห์

เพราะล่าสุด คุณพ่อ สมรักษ์ คำสิงห์ และบุตรสาวสุดที่รัก เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ได้ควงคู่รับรางวัลบุคคลต้นแบบฯ ได้รางวัลที่ทั้งคู่ได้รับคือรางวัล ครุฑสุบรรณกาย และรางวัล เพชรรัตนชาติ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2565

ซึ่งจัดโดย สภาองค์กรเยาวชนคนสร้างชาติ และสภาองค์กรวัฒนธรรมไทย อาเซียน โดยที่ เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ได้รับรางวัล เพชรรัตนชาติ บุคคลต้นแบบตัวอย่างดีเด่น สาขาบุตรกตัญญูดีเด่น เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติและวันครู ประจำปี 2565 จากทางสภาองค์กรวัฒนธรรมไทย อาเซียน

ส่วนทางด้านคุณพ่อ สมรักษ์ คำสิงห์ ได้รับรางวัล ครุฑสุบรรณกาย สาขา บุคคลต้นแบบความดีความสำเร็จแห่งปี ประจำปี 2565 จากทางสภาองค์กรเยาวชนคนสร้างชาติ

ซึ่งงานครั้งนี้จัดเมื่อวันที่ 8 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ณ.ที่ MCC HALL เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน โดยมี หม่อมหลวงวันชัย นวรัตน์ เป็นประธานในพิธี ซึ่งสาวเบส ได้โพสต์เรื่องราวที่น่ายินดีนี้ผ่านอินสตาแกรม bestkamsing

โดยระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า… ขอบคุณ รางวัลเพชรรัตนชาติ ปี๒๕๖๕ สาขาบุตรกตัญญูดีเด่น นะคะ และหลังจากที่เธอโพสต์ออกไป ก็มีบรรดาแฟนคลับ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกับเธอเป็นจำนวนมาก

ที่มา: bestkamsing

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น