ยังไม่สายที่จะรักกัน อดีตคู่รักหนุ่มวัย 60 หอบสินสอด สู่ขอสาวรักแรกสมัยมัธยม

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2565 ณ.ที่บ้านเลขที่ 80 หมู่ 2 บ้านบก ต.ดงบัง อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้มีงานแต่งงานมงคลสมรสของคู่บ่าวสาวสูงวัย ซึ่งจัดแบบเรียบง่าย มีญาติพี่น้องและประชาชนมาร่วมแสดงความยินดีภายในงาน ทำพิธีผูกแขนตามประเพณีเป็นภาพที่ประทับใจ

โดยพิธีในวันนี้ นายสุนทร วิลาวัลย์ นายก อบจ.ปราจีนบุรี ได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวด้วย พร้อมกล่าวคำอวยพร สร้างความปลาบปลื้มให้กับคู่บ่าวสาวอย่างมาก

ทั้งนี้นางอารี ช่วยนึก เจ้าสาววัย 60 ปี และนายอภิสิทธิ์ ประสาร สมาชิก อบต.หมู่ 2 ต.ดงบัง เจ้าบ่าวอายุ 60 ปีเท่ากัน กล่าวว่า… ตนกับเจ้าบ่าวนั้น เป็นอดีตเพื่อนสนิทสมัยเรียนชั้นมัธยมศึกษา

สำหรับคู่บ่าวสาวนั้น ได้ผ่านการมีครอบครัว มีลูกหลานกันมาแล้วทั้งคู่ แต่คู่ครองที่เคยมี ได้เสียชีวิตไปทั้งสองฝ่าย กระทั่งทั้งคู่ได้มาพบกันอีก ซึ่งก่อนที่จะมาตกลงปลงใจกันก็ ได้มีการถามความคิดเห็นจากลูกๆ และครอบครัวของทั้งฝ่ายแล้ว

ซึ่งทางครอบครัวทั้ง 2 ก็ไม่มีใครติดขัด จึงได้มีการพูดกันก่อนที่จะหาฤกษ์จัดงานขึ้นในวันนี้ เหตุผลที่ได้ตกลงมาแต่งงานกัน เพราะว่าต่างคนต่างมีอายุมากแล้ว ขอแค่เป็นเพื่อนคอยดูแลกันยามอายุมากก็พอ

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น