ทิดสมปอง เปิดสกิลคุยสาวขั้นเทพ หลังจาก อี๊ด โปงลาง เสิร์ฟของดีให้ถึงที่

ถือได้เลยว่ายังคงเป็นบุคคลที่ถูกพูดถึงกันในโลกออนไลน์กันอย่างมาก จากกรณีที่ ทิดสมปอง ได้มีการออกรายการ คุยแซ่บShow คู่กับ ทิดไพรวัลย์ เป็นครั้งแรกตั้งแต่สึกออกมา ในรายการก็ได้มีการถามถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวกับทิดทั้ง 2 คน จนมาถึงคำถามเรื่องความรัก

ซึ่งทางด้านของ ทิดสมปอง ก็ได้มีการสารภาพว่าแอบปลื้ม บุ๋ม ปนัดดา จากกรณีที่ทางด้านอดีตนางสาวไทยจิตอาสาอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ข่าว ทิดสมปอง แอบชอบ บุ๋ม ปนัดดา มานานกว่า 10 ปี จนทำเอาเกิดเป็นประเด็นในโลกออนไลน์ จนในที่สุด

ทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาชี้แจงว่า… จริงๆ ที่โฟนอินเข้าไปแค่อยากจะเตือนให้เบาๆหน่อย เพราะตั้งแต่สึกมาก็รู้สึกว่าเก่งเหลือเกิน ส่วนเรื่องที่ว่าเขาแอบชอบเราไม่เคยคิดและไม่กล้าคิด แต่ก็ขอบคุณที่ตอนอยู่ในผ้าเหลืองไม่ทำอะไรเกินเลยให้เราลำบากใจ

พร้อมกับได้เคลียร์ถึงเรื่องที่ว่า บุ๋ม ปนัดดา ไปนอนบ้าน ทิดสมปอง โดยทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา ได้ชี้แจงว่า ตอนนั้นเราไปถ่ายรายการมีทีมงานไปหลายคน บุ๋มก็ไปนอนห้องพี่สาวเขาที่ไม่อยู่ เราก็กินอยู่ง่ายๆอาจจะไปสร้างความประทับใจให้กับเขา

ล่าสุดรายการ ร้ายนักนะ อี๊ด โปงลาง ได้มีการจัดเซอร์ไพรส์ด้วยการเชิญสาวๆ มาเอาใจ ทิดสมปอง ทั้งพูดคุย ตำส้มตำ อีกทั้งยังมีการนั่งตักอีกด้วย เรียกได้ว่า สึกแล้วจะทำอะไรก็ได้จริงๆ

ขอกเลยว่า สกิลคุยสาวขั้นเทพ

ที่มา: Eed Ponglang

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น