ต้นแบบเลี้ยงลูก น้ำ รพีภัทร สอนลูกใช้ชีวิต นอนกลางดิน กินกลางทราย

เรียกได้ว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักพระเอกหนุ่มหล่ออารมณ์ดี น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล พระเอกหน้าหล่อแห่งช่อง 7 ที่เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถและยังเป็นกันเองน่ารักกับแฟนคลับเสมอซึ่ง หนุ่มน้ำ รพีภัทร เข้าสู่วงการบันเทิงโดยได้รับตำแหน่ง Dutchie Boy ปี 2001

ซึ่งปัจจุบันเป็นนักแสดงและพิธีกรในสังกัดช่อง 7 และปัจจุบันได้แต่งงานมีบุตร 2 คนชาย 1 คนและหญิง 1 คน หลายๆ คนก็อาจจะเคยเห็นพระเอกหนุ่ม น้ำ รพีภัทร

ส่วนตอนนี้เขานั้นได้ผันตัวในวงการบันเทิงมาทำไร่ทำสวน ปลูกผัก เลี้ยงสตว์อยู่ที่บ้านเกิดมาสักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ทำเอาเจ้าตัวนั้นต้องเก็บอาการไม่อยู่เลยทีเดียว หลังจากที่ได้ขายกระบือสุดที่รักไปในราคา 2 ล้าน ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า…

ไม่ได้ตั้งใจจะขาย ตนนั้นตั้งราคาสูงเพื่อรู้อยู่แล้วว่าไม่มีใครสู้ราคาได้จึงได้พูดออกไป แต่อย่างไรนั้นก็มีคนสนใจซื้อในราคา 2 ล้านจนทำให้เจ้าตัวนั้นต้องทำตามที่ได้พูดไว้ แต่ก็อดที่จะคิดถึงไม่ได้เลยแสดงอาการที่เก็บอาการไม่อยู่ออกมา

ในมุมการแสดงที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็ครองใจคนดูได้ทุกเรื่องแต่วันนี้เราจะพามาดู หนุ่มน้ำ รพีภัทร ในอีกมุมมองหนึ่งที่บอกได้เลยว่าใช้ชีวิตง่ายๆตามความฝันในวัยเด็กของ น้ำ รพีภัทร เลยหละค่ะ โดยปัจจุบัน น้ำ รพีภัทร นั้นได้เปิด ธุรกิจฟาร์มไก่ ที่ชื่อว่า รพีภัทรฟาร์ม

ต้องบอกว่า หนุ่มน้ำ รพีภัทร นั้นลงมือลงแรงสร้างมากับมือเลยจริงๆ จากความชอบสู่ธุรกิจที่สามารถเลี้ยงครอบครัวได้ หรือจะบอกว่าเค้าเป็นเศรษฐีฟาร์มไก่ ก็คงจะไม่ผิดนัก นอกจากพื้นที่สร้างฟาร์มไก่แล้ว หนุ่มน้ำ รพีภัทร ยังมีบ่อเลี้ยงปลาอีกด้วย

ล่าสุด ชาวโซเชียลนั้นก็เข้ามาชื่นชม อดีตพระเอกดัง น้ำ รพีภัทร หลังเลี้ยงบุตรได้ดีมากที่สอน น้องโอเชี่ยน เเละน้องมารีน ใช้ชีวิตนอนกลางดิน กินกลางทราย

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น