ไม่เหมือนที่คุย หยอง ลูกหยี เข้ารับทราบข้อหาหมิ่น ยุ้ย ญาติเยอะ ลั่นพร้อมขอโทษ

เมื่อวันที่ 7 ม.ค. 2565 ที่ผ่านมา นายจงรวย สมจิตรนา หรือที่รู้จักกันในนาม หยอง ลูกหยี ดาราตลกได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ตามหมายเรียก หลังถูก น.ส.จริยา ปรีดากูล หรือ ยุ้ย ญาติเยอะ นักร้องลูกทุ่งสาวเดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ไว้เมื่อวันที่ 9 ต.ค. 2564 ที่ผ่านมา

จากกรณีที่นายหฤษพล หรือนายจงรวย สมจิตรนา หรือหยอง ลูกหยี ดาราตลกได้ไลฟ์สดผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัวของตนเองเมื่อวันที่ 1 ส ค.64 ในเฟซบุ๊ก หนอง ชัยบาดาล โดยมีลักษณะเชิงต่อว่าและดูหมิ่นกล่าวหาว่า ยุ้ย ญาติเยอะ นักร้องเพลงลูกทุ่งสาวเป็นนักร้องตกยุค หลังจากที่ยุ้ย ญาติเยอะ เป็นเหตุทำให้นักร้องลูกทุ่งสาวได้รับความเสียหายเสื่อมเสียชื่อเสียง ถูกดูหมิ่น

จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับ นายหฤษพล หรือนายจงรวย หรือนายหยอง ลูกหยี ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา หรือดูหมิ่นด้วยการโฆษณา จนกระทั่งนายหยอง ลูกหยี จึงได้เดินทางเข้าให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหากับทางพนักงานสอบสวน โดยใช้เวลาให้การประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ

หยอง ลูกหยี เปิดเผยว่า… ตนเองเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจตามหมายเรียกหลังถูกทางยุ้ย ญาติเยอะ เข้าแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาท เรื่องนี้ไม่มีอะไรมาก เท่าที่ทราบทางยุ้ยเองก็อยากคุยกับตน ตนก็อยากคุยกับน้องเขา เพียงแต่ว่าวันนี้เรายังไม่ว่างตรงกัน

ตนมั่นใจว่าความเป็นพี่เป็นน้องของคนวงการเพลงลูกทุ่ง มันน่าจะคุยกันได้ดีมากกว่านี้ ถามว่าตนผิดไหม ตนก็ยอมรับว่าผิด ที่ตนพูดรุนแรงอะไรออกไป แต่ตนขอปฎิเสธว่าตนไม่มีเจตนาจะไปด้อยค่าอะไรน้องเขา

ส่วนเรื่องการปรับความเข้าใจกันนั้น แล้วแต่ทางน้องเขาเลย เพราะสำหรับตนเองนั้นยินดีและพร้อมที่จะขอโทษและพูดคุย เพราะตนก็เห็นยุ้ยมาตั้งแต่เด็กในวงการเพลงลูกทุ่งด้วยกัน ตนจึงคิดว่าควรจะมาคุยกัน ซึ่งตนอาจจะเป็นคนพูดคุยแรงๆ ออกไปตามสไตล์ของตน

ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นอาจจะทำให้น้องไม่เข้าใจและไม่พอใจ ไม่เจตนาใดๆ ยอมรับว่าพูดแรงไปด้วยอารมณ์ แต่ไม่เจตนาด้อยค่าน้องและตนพร้อมที่จะขอโทษในฐานะคนวงการลูกทุ่งด้วยกัน ซึ่งหากมีการนัดหมายไกล่เกลี่ยมา ตนเองก็พร้อมที่เจรจาและขอโทษ อย่างไรก็ตาม หยอง ลูกหยี เข้ารับทราบข้อหาหมิ่น ยุ้ย ญาติเยอะ พร้อมจะขอโทษ ไม่มีเจตนาดูหมิ่น

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น