พ่อแม่เคลื่อนไหว หลังลูกชายวัย 18 คบหากับสาวใหญ่วัย 58 ลั่นพร้อมไปสู่ขอ

จากกรณีของน้องเวฟ เด็กหนุ่มวัย 18 ปี และคุณพร หญิงสาววัย 58 ปี ซึ่งทั้งคู่เป็นคู่รักต่างวัยที่กำลังเป็นที่พูดถึงในขณะนี้ หลังจากทั้งคู่ได้นำเรื่องราวความรักของพวกเขามาบอกเล่าผ่านโซเชียลมีเดียว่า… ทั้งคู่นั้นคบหากันมาแล้วกว่า 11 เดือน แต่เพิ่งจะมาเจอตัวกันแบบเป็นๆ ได้ไม่นานมานี้

ล่าสุดวันที่ 5 ม.ค. 2565 เวลา 17.30 น. นางสาววรรณณิสา อายุ 38 และ นายศรายุธ อายุ 39 ปี พ่อแม่ของน้องเวฟ ซึ่งอาศัยอยู่ใน ต.สนามแย้ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี นายศรายุธและนางสาววรรณณิสา เปิดเผยว่า…

ตนตกใจมากที่ตอนนี้เรื่องรักต่างวัยของลูกชายดังในโซเชียล ตนมีอาชีพขายขนมไส้ปั้น นำไปขายตลาดนัด มีลูก 3 คน หญิง 2 คน ชาย 1 คน เวฟเป็นลูกคนกลาง มีนิสัยเหมือนเด็กปกติ

โดยปกติเวฟจะช่วยงานที่บ้านตลอด ว่างก็มาช่วยทำขนมไส้ปั้น ตอนนี้เวฟเรียนอยู่ มัธยมศึกษาที่ 4 ใน อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เป็นเด็กที่ชอบเล่นโทรศัพท์เหมือนวัยรุ่นทั่วไป

เมื่อปีที่แล้วเวฟมาคุยให้ฟังว่าติดต่อแฟนทาง TikTok พอนานไปทั้งคู่ก็เริ่มติดต่อคุยกันทางไลน์มานานกว่า 11 เดือน กุมภาพันธ์ จะครบปีแล้ว ลูกชายจะเล่าให้ฟังตลอด

ตอนนี้เวฟไปหาแฟนที่ กทม.ตั้งแต่ 24 ธ.ค. 64 ไปฉลองคริสต์มาสกับแฟน แฟนเขายังไม่เคยมาที่บ้าน แต่เคยเห็นหน้าทางวิดีโอคอล แฟนเขาเรียกพ่อแม่ เวลาคุยทางคอลเขาแทนตัวเขาว่าหนู ถ้าเขาแต่งงานก็ยินดี พร้อมจะยกขันหมากไปขอทันที โดยเวฟจะกลับมาที่บ้านวันที่ 8 ม.ค. 65 เพื่อจะเข้าเรียนหนังสือต่อไป

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น