ประกาศหารักแท้ สาวขับรถบรรทุก ลั่นฉันเลี้ยงคุณได้ แต่มีข้อแม้เพียงข้อเดียว

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลังจากที่ได้มีหญิงสาวออกมาโพสต์เรื่องราวของ  Yunge โดยเธอเล่าว่า…

ตัวเองมีรายได้เดือนละ 2 หมื่นหยวน ประมาณ 90,000 บาท ไม่ต้องการเงินจากสามี แค่เขามีความรักให้ก็พอแล้ว เจ้าของรถบรรทุกคันนี้คือ Yunge เธอขับรถมา 9 ปีแล้ว

เร็วๆ นี้เธอถูกพ่อแม่บังคับให้แต่งงาน เธอก็เลยทำป้ายมาแปะไว้ที่รถบรรทุกสุดที่รัก มีคนมาคอมเม้นท์ ใบขับขี่ธรรมดาผมยังสอบไม่ผ่าน แต่เธอขับรถบรรทุก

เธอแสดงออกมาตั้งแต่เล็กๆ ว่าชอบรถขนาดใหญ่ และขอให้พ่อซื้อโมเดลรถบรรทุกให้ไม่น้อย Yunge เป็นคนหัวไว ใช้เวลาแค่ครึ่งปีก็ขับรถบรรทุกเป็น สอบได้ใบขับขี่ ในภาพ Yunge ติดป้ายไว้ท้ายรถบรรทุกว่า ฉันขับรถบรรทุกเลี้ยงคุณ คุณมอบความรักให้ฉันก็พอ

ตอนนี้ฉันมีรายได้เดือนละ 2 หมื่นกว่าหยวน ประมาณ 90,000 บาท เขาหาเงินได้ไม่มากกว่าฉันก็ไม่เป็นไร ฉันเลี้ยงเขาได้ ขอแค่เขารักฉันก็พอ Yunge กล่าว

สาวน้อยติดป้ายไว้หลังรถเพื่อให้เป็นที่สังเกต แม้ว่าเธอจะอายุยังน้อย แต่ก็มีประสบการณ์ขับรถมาแล้ว 9 ปี ถือได้ว่าเป็นคนขับรถบรรทุกหญิงที่มีประสบการณ์โชกโชน

เนื่องจากอาชีพของเธอพิเศษ ก็เลยยังหาคู่ชีวิตไม่ได้ Yunge ว่า ตอนนี้ฉันมีรายได้เดือนละ 2 หมื่นกว่าหยวน ประมาณ 90,000 บาท ผู้หญิงที่ทั้งขยันและกล้าหาญอย่างนี้จะต้องได้เจอรักดีๆ อย่างแน่นอน

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น