หัวใจของคนเป็นแม่ บอกมาได้มีอีกลูกกี่คน ก็จะทิ้งให้หมด

เมื่อวันที่ 4 ม.ค. 2565 เวลา 21.30 น. ณ.บริเวณคันกั้นน้ำคลองตาคล้าย หมู่ 10 ตำบลบางบัวทอง อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี หลังจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความในโลกออนไลน์ว่า…

ไปแล้วจ้า!!! มันเลือกเดินจากไปแบบไม่หันกลับมามองลูกสักนิด แบบนี้เรียกว่าไรได้วะ เชี้ย!! สงสารเด็ก ซึ่งนางสาวสุพัตรา อายุ 24 ปี ผู้ที่โพสต์เรื่องราวในเฟซบุ๊ก โดยนางสาวสุพัตรา เปิดเผยว่า…

ขณะตนเองกำลังจะขับรถกลับบ้าน เห็นน้องเขานอนดิ้นอยู่แต่ตัวแม่เห็นเดินไปไหนก็ไม่รู้ ตนเลยให้น้องอุ้มเข้าไปที่บ้าน สักพักนึงแม่เขาก็เดินวนกลับมา ตนจึงถามว่าจะเอายังไงกับลูก แม่เขาก็บอกว่าไม่เอาแล้ว ทิ้ง

ตนจึงเลยโทรหามูลนิธิ แม่เขาก็บอกว่าโทรไปเลย เขาไม่เลี้ยง เขาไม่เอา ตนก็ไม่เคยเห็น แม่เขาไม่ใช่คนแถวนี้ ตนเพิ่งกลับมาบ้านวันนี้ก็เพิ่งเห็น ก็ไม่รู้ว่าเขามาป้วนเปี้ยนที่นี่นานหรือยัง

เด็กเพิ่งจะอายุ 10 – 11 เดือน ตนกับน้องคงต้องดูแลจนถึงเช้ากว่าเจ้าหน้าที่จะมา โทรแจ้งเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน รวมทั้งตำรวจแล้วเขาก็บอกว่าให้รอถึงเช้าเพราะตอนนี้มันไม่ใช่เวลา

ตนอยากให้มูลนิธิไหนก็ได้เข้ามาช่วยเหลือเอาน้องไปดูแลด้วย เพราะแม่เขาก็ไม่อยู่แล้ว ไม่รู้ว่าจะวนกลับมาอีกหรือเปล่า ตนไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ นี่เป็นครั้งแรก เห็นเด็กแล้วรู้สึกสงสารมาก ไม่กล้าให้แม่เขาไปเลยกลัวแม่เขาจะไปทำอะไร

ตอนนั้นตนได้ให้แม่เขาเขียนบันทึกเป็นลายลักษณ์อักษรว่าไม่ต้องการลูกคนนี้จริงๆ เหรอเขาก็บอกว่าไม่ต้องการแล้ว เขามีลูกกี่คนก็ทิ้งหมดแหละ ตนบอกว่าเช้าจะมอบให้เจ้าหน้าที่สงเคราะห์เอาไปดูแลนะ เขาก็บอกว่าเอาไปเถอะ เขาไม่เอาแล้ว

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น