ร่างกายต้องการปะทะ น้าโย่ง พร้อมบวกท้าชก ทิดสมปอง เผยกติกาสุดโหดมั่นใจชนะ

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับตกใจกันอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ โย่ง เชิญยิ้ม เกิดอาการคันไม้คันมือ พร้อมปะทะมาก ล่าสุดได้ท้าทิดสมปอง ขึ้นชกพร้อมเผยกติกา โดย น้าโย่ง เปิดใจกับ ถึงเหตุผลที่ท้าทิดสมปองครั้งนี้ว่า…

ท้าทิดสึกใหม่หน่อย มันต้องการปะทะ ไม่อยากให้เครียดกันครับ หลังจากโพสต์ไปแล้วมีคนส่งนวมมาให้ บอกท่านทิดสมปองด้วยว่า นวมไม่ต้อง กางเกงไม่ต้อง ผมมีแล้ว เตรียมให้พร้อมแล้ว กางเกงมวยและนวมที่จะชกกันเนี่ยเตรียมไว้แล้ว

ซึ่ง น้าโย่ง เผยถึงกติกาในการชกครั้งนี้ด้วยว่า เอาแค่ 3 ยกนะ เพราะว่ากำลังไม่ค่อยดี เอาแค่ 3 ยกพอ เฉลี่ยเป็นยกละหมื่น ถ้าหากว่าน็อกผมได้ภายในยกเดียว ก็ถือว่าจ่ายแค่หมื่นเดียว ถ้าเผลอมาโดนผม ผมเอาหมัดละ 5 พันจ่ายผมเลย

มั่นใจชนะแน่ ไม่กลัวครับ ไม่กลัวเลย ยังมีกำลังอยู่ เมื่อเช้ายังลุกไปห้องพระไหวอยู่ เราก็เดินบ้าง แต่ไม่ได้ออกกำลังกาย ปกติเราก็ทำงานได้เคลื่อนไหวไปบ้าง บางคนก็เชียร์ทิดสมปอง บางคนก็เชียร์น้าโย่ง บางคนก็ยังงงๆ อยู่ มวยอะไรเนี่ย

คือตั้งแต่ท่านสึกมาก็ยังไม่ได้คุยกันเลย โพสต์ไปหาเนี่ย ไม่รู้เห็นโพสต์หรือยัง ก็ยังไม่ได้คุยกัน เห็นเขามีคนคุยอยู่แล้ว ทิดสมปองจะมีเวลามาชกกับผมเหรอ ตอนนี้คิวทองเหลือเกิน คิวทองมาก จะให้ผมตามไปชกที่ไหนก็ได้นะครับ แต่ว่าออกค่ารถให้ผมนะ เหงามือก็เลยอยากจะชกกับทิดปอง ไม่กลัวรอนวมอยู่

ยังไงทิดสมปองก็ดูในหน้าเฟซบุ๊กน้าโย่งแล้วกันนะว่า กติกาที่น้าโย่งท้าช กเป็นยังไง ถ้าตกลงปลงใจ ก็ยินดีครับ ตอนนี้มีกางเกงมาให้แล้ว มีนวมมาให้แล้ว มีสปอนเซอร์แล้ว ถ้าหากว่าจะสู้ก็ติดต่อมาได้ แต่น้าโย่งพร้อมสู้อยู่แล้วครับ แต่ดูกติกาให้ดีนะครับจะรับได้ไหมกับกติกาน้าโย่ง ไปหรือเปล่า สำหรับทิดปองไหม ลองพิจารณาดูครับ ก็ต้องฟิตกันหน่อยล่ะครับ

ย้ำกติกาทิ้งท้าย สำหรับค่าตัวผม ทิดปองต้องจ่ายผม 3 หมื่น ไม่ต้องโอนจ่ายเงินสด ต้องช กกันภายใต้กติกา ข้อที่หนึ่งก่อนช ก ต้องจ่ายเงินสด 3 หมื่นบาท ข้อที่สองเราจะกัน 3 ยก เฉลี่ยเป็นยกละหมื่น แต่ถ้าหากว่าทิดปองน็อกผมได้ภายในยกเดียวก็จ่ายแค่หมื่นเดียว ข้อสามผมนึกไม่ออก

ข้อสี่ห้ามช กโดนตัวซึ่งกันและกัน แต่ถ้าทิดปองเผลอมาช กโดนตัวผม ผมเอาคิดหมัดละ 5 พัน หลังจากจบเกมเรากอดกันได้แต่ว่าต้องใส่แมสก์เพราะว่า CV19 ใหม่กำลังมา ถ้าสนใจก็ติดต่อมานะครับ พร้อมเสมอ ทิดปองสนใจเปล่า ตั้งแต่วันนี้ผมจะฟิตรอคุณนะ ทิดปอง

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น