เผยสถานะ อ้น สราวุธ พร้อมดาราสาวคนสนิท เปิดตัวหลงรักมานานหลายปี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงหนุ่มหนุ่มชื่อดังที่แน่นอนค่ะไม่มีใครไม่รู้จักเขาคนนี้ อ้น สราวุธ มาตรทอง โดยที่ผ่านมานับตั้งแต่หนุ่มอ้นโลดแล่นในวงการบันเทิงก็มีผลงานโดดเด่นจำนวนมาก จนมีแฟนคลับติดตามจำนวนมาก และหลายคนก็คงอยากรู้เรื่องหัวใจของเขาใช่มั้ย

ต้องบอกว่าทำเอาฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อนักแสดงชื่อดังอย่าง อ้น สราวุธ เปิดตัวสาวสวยรุ่นใหญ่ มีสไตล์ที่ อ้น สราวุธ หลงรักมานานหลายปี ล่าสุดเขานั้นก็ได้ออกมาเผยสถานะล่าสุดเเล้ว ต้องบอกว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีสำหรับ นักเเสดงมากความสามารถอย่าง อ้น สราวุธ มาตรทอง

ล่าสุด หนุ่มอ้น ได้เปิดตัวสาวคนสนิทที่พบว่าเป็นสาวในวงการด้วยคือ หลิว มนัสวี กฤตตานุกูล โพสต์ภาพคู่กันผ่านอินสตราแกรม aonsarawut_sky ระบุข้อความว่า… งั้นเปิดตัวเลยละกัน lewmanas สาวสวยรุ่นใหญ่ มีสไตล์ที่ อ้น สราวุธ หลงรักมานานหลายปี

งานนี้ทำเอาสาวๆ ผิดหวังไม่น้อยและเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีสนั่น แต่ขอบอกก่อนเลยนะคะว่า เรื่องนี้อย่าเพิ่งเข้าใจผิดกันน้าเพราะหนุ่มอ้นให้สัมภาษณ์แล้วว่า เเละล่าสุด อ้น สราวุธ เปิดปากแล้ว สถานะความสัมพันธ์ หลิว มนัสวี หลังเปิดตัว สาวสวยรุ่นใหญ่ มีสไตล์ ที่แอบหลงรักมานานหลายปี

โดยงานนี้ทางด้าน อ้น สราวุธ นั้นก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า หลิว มนัสวี เป็นเพื่อนที่สนิทกันมานานแล้ว บังเอิญได้เจอกันก็เลยถ่ายรูปลง ส่วนที่เขียนแคปชั่นไปแบบนั้น ก็แค่ขำๆเพราะเห็นมีข่าวลงว่าตนแอบบุตรแอบภรรยาเอาไว้ ก็เลยเขียนไปแบบนั้น

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อ้น สราวุธ บอกว่า หลิว มนัสวี คือเพื่อนที่ตนรักมากๆ อีกหนึ่งคนในชีวิตเลย เเละในส่วนใจด้านความรักของตนก็ยังโสดเหมือนเดิม

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น