สายเปย์ตัวจริง เบสท์ มอบของขวัญปีใหม่ให้คนในครอบครัว อยากได้อะไรขอให้บอก

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ได้เผยโมเมนต์หวาน และเป็นคู่ที่สายเปย์อย่างมากเลยก็ว่าได้ ซึ่งไม่ว่าจะเทศกาลไหนก็จัมีของขวัญเตรียมมาเซอร์ไพรส์ให้กันอยู่เสมอ และสินปีอย่างนี้ก็คงไม่พลาดอย่างแน่นนอน ซึ่งเธอนั้นก็ได้เปย์หนักมากส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นั้นเอง

สำหรับ เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ บุตรสาวนักมวยแชมป์โลก สมรักษ์ คำสิงห์ หวานใจของ ตงตง เดอะสตาร์ ที่ล่าสุดเผยวิดีโอทำให้หลายคนอิจฉาไปตามๆ กัน ด้วยการแจกไอโฟน 13 โปรแม็กซ์ให้กับทุกคนในครอบครัวทั้งพ่อแม่และน้องชาย รวมถึง ตงตง แฟนหนุ่มก็ได้ด้วย

โดย เบสท์ โพสต์คลิปลงไอจี bestkamsing พร้อมกับมีข้อความว่า ปีใหม่นี้ เบสขอให้ Iphone 13 promax เป็นของขวัญปีใหม่ให้ทุกคนในครอบครัวนะคะ รักนะ kamsing_family ใช้เหมือนกันทั้งครอบครัวไปเลย

ส่วนทางด้านของ ตงตง ก็โพสต์ด้วยเช่นกัน พร้อมกับบอกว่า… ของขวัญปีใหม่จาก แซนต้าเบสท์ ขอบคุณนะครับคุณหนู เบส เข้ามาคอมเมนต์ว่า… เก็บดีๆ น้าา ถ้าหนูหยิบผิด หนูเปิดดูแน่ งานนีทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามไอจี เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันยกใหญ่

อาทิ น่ารักมากก ทุกคนในครอบครัวคำสิงห์โชคดีจัง ใครที่ได้มาอยู่ในครอบครัวคำสิงห์ หรือเป็นคนที่น้องเบสท์รัก น้องจะทุ่มให้หมดตัว ใครอยากได้อะไรขอให้บอก น้องเบสท์ทำให้ได้เสมอ ผู้หญิงคนนี้สุดมากเพื่อครอบครัว

รักนะคะครอบครัวคำสิงห์และพี่ตง น้องตงตงเห็นไหม น้องเบสท์คือ The bsst ของจริง ขอให้มั่นคงในความรักกันและกันนะ หรือ ท่านประธานคนสวย เปย์หนักมากปีนี้ เป็นต้น

About the author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น